Khóa Học Đào Tạo Tiếng Anh Với Chương Trình Riêng Cho Doanh Nghiệp

đào tạo tiếng anh với chương trình riêng cho doanh nghiệp

Tiếng anh trong doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhằm giúp doanh nghiệp có cơ hội hội nhập với môi trường quốc tế và tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. Vì thế, EIV Education mang đến khóa học đào tạo tiếng anh với chương trình riêng cho doanh nghiệp.

Khóa học đào tạo tiếng anh với chương trình riêng cho doanh nghiệp

Khóa học tiếng anh doanh nghiệp của EIV là tiếng anh dành cho mọi người đi làm. Đây là chương trình cung cấp dịch vụ giáo viên người nước ngoài đến tận doanh nghiệp. Với giáo trình được thiết kế riêng chuyên đạo tạo tiếng anh cho người đi làm. Mọi giáo trình của khóa học đều dựa trên chuẩn Cambrige.

đào tạo tiếng anh với chương trình riêng cho doanh nghiệp

Chất lượng, hiệu quả và khác biệt

EIV thiết kế riêng một chương trình học hoàn toàn khác biệt không giống nhau khi đến với các doanh nghiệp. Đây là khóa học đào tạo tiếng anh với chương trình riêng cho doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Với nền tảng từ nhu cầu thực tế và những kỹ năng cần thiết cho mỗi chuyên ngành.

Phương pháp học mới

Với phương pháp Quick Reaction giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay mà không mất nhiều thời gian luyện tại nhà. Vì thế, mọi học viên khi đến với chương trình học đều không cảm thấy nặng nề hay áp lực.

đào tạo tiếng anh với chương trình riêng cho doanh nghiệp

Một điểm nổi bật nữa của khóa đào tạo tiếng anh với chương trình riêng cho doanh nghiệp tại EIV chính là vấn đề thời gian. EIV sẽ giải quyết vấn đề đó vì giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy. Còn nếu học viên không thể sắp xếp được thời gian thì chỉ cần báo cho trung tâm để được xếp lịch bù vào thời gian thích hợp.

Với khóa đào tạo tiếng anh với chương trình riêng cho doanh nghiệp. EIV mong muốn sẽ đóng góp một phần nào trong quá trình phát triển và hội nhập của doanh nghiệp!

>>>> Xem ngay: Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Sâu Cho Cấp Quản Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *