“Khi sử dụng được nhiều thứ tiếng, bạn cảm giác đi đâu cũng là nhà”

“Khi sử dụng được nhiều thứ tiếng, bạn cảm giác đi đâu cũng là nhà”

Bạn có nghĩa vậy không?? Riêng Ad thì thấy câu nói này rất đúng trong hoàn cảnh Tiếng Anh bắt đầu “xâm nhập” toàn diện ở mọi lĩnh vực. Biết một ngôn ngữ mới, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tự tin, có nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống, cũng như có thể đi đến bất cứ nơi đâu bạn yêu thích, chỉ cần giỏi Tiếng Anh.

Chủ nhân của câu nói trên là Thầy Richard Bush – giáo viên quốc tịch New Zealand và đang là giáo viên cơ hữu tại EIV Education. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing tại New Zealand, đến Việt Nam vào năm 2014, đến nay thầy đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh doanh nghiệp, đặc biệt là ở các lĩnh vực như Sale, Marketing,…

2 lần luân chuyển công tác tại EIV cùng gia đình, từ cuối năm 2019, sau 2 năm đồng hành với EIV Hồ Chí Minh, Thầy đã gia nhập gia đình EIV Hà Nội tính đến nay đã hơn 2 năm và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học sinh và đối tác.

“Khi sử dụng được nhiều thứ tiếng, bạn cảm giác đi đâu cũng là nhà”

EIV và dịch vụ cung ứng giáo viên bản ngữ nhận được sự quan tâm của khách hàng (Ảnh-EIV)

Với 14 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh ở Việt Nam cũng như tại các nước trong khu vực Đông Nam Á. Thầy Richard Bush hiện có thể đứng lớp ở tất cả các lứa tuổi, từ trẻ em, người lớn hay là các lớp doanh nghiệp. “Giọng nói chuẩn, vui tính, nhiệt huyết” là những feedback quý giá mà chúng tôi nhận được ở các lớp học có Thầy giảng dạy.

Ad tin chắc rằng, với những kinh nghiệm được liệt kê dưới đây, Thầy sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng cho những ai đang muốn cải thiện các kỹ năng trong Tiếng Anh. Hãy biến giấc mơ “đi đâu cũng là nhà” trở thành sự thật nhé, VÌ NGÔN NGỮ CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA VÀNG giúp bạn hiểu rõ hơn về con người, văn hóa, lịch sử,…và thực tế hơn khi nó mang đến cho bạn nhiều hơn những cơ hội trong cuộc sống.

Ở EIV Education, chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, những người đã và đang đồng hành với chúng tôi đề là những giáo viên ưu tú, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Chính vì thế, nếu bạn vẫn đang miệt mài tìm kiếm 1 người bạn bản ngữ để học hỏi hay mang đến Trường học – trung tâm thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay nhé!