EIV là công ty đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh với giáo viên nước ngoài. Hiện nay, EIV đang hướng đến mục tiêu toàn cầu hóa, giúp người Việt Nam phát triển kĩ năng tiếng anh một cách toàn diện và nhanh chóng, đồng thời tiếp cận gần hơn với phong cách học tập và làm việc quốc tế. EIV hướng đến những hình thức hợp tác:


1. Đối tác quảng cáo, trao đổi thông tin.
https://eiv.edu.vn là website chính thức của EIV. Chúng tôi mong muốn hợp tác trao đổi quảng cáo, banner, logo, backlink cùng các công ty khác. Ưu tiên những công ty cùng ngành nghề, những website dành cho doanh nhân, doanh nghiệp.
Các công ty có nhu cầu trao đổi vui lòng liên hệ phòng Marketing:
Mr. Sơn
Email: hongsonqt@eiv.edu.vn
Phone: 0902.86.7975
2. Tư vấn tuyển sinh – tư vấn du học.
EIV hợp tác phát triển với các công ty tư vấn du học, công ty dịch vụ tư vấn giáo dục, tuyển sinh theo hình thức: EIV sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin những học viên tại EIV đang có nhu cầu du học hoặc phát triển, ngược lại quý công ty hợp tác giới thiệu hoặc trao đổi thông tin khách hàng với EIV.
Liên hệ:
Mr. Quyền
Email: quyennd@eiv.edu.vn
Phone: 091.999.1088
3. Hợp tác phát triển mảng kinh doanh mới.
EIV rất sẵn sàng hợp tác với các công ty, các cơ sở giáo dục chuyên về mảng: phát triển kĩ năng mềm, công ty tư vấn du học, công ty tin học… để phát triển phòng ban đào tạo mới: tiếng anh dành cho người đi làm.
EIV chịu trách nhiệm bố trí bộ phận chuyên môn cũng như giáo viên nước ngoài phát triển chương trình đào tạo cho chương trình hợp tác này.
Liên hệ:
Mr. Sơn
Email: hongsonqt@eiv.edu.vn
Phone: 0902.86.7975
4.  Liên kết hỗ trợ đào tạo cho các trường học
Liên kết Đào Tạo là chương trình hợp tác của EIV với các trường phổ thông, đại học trong việc giảng dạy tiếng Anh và các môn chuyên ngành cho học sinh, sinh viên. EIV sẽ cung cấp và quản lí giáo viên theo yêu cầu đào tạo và thời gian của trường, cũng như giúp trường xây dựng chương trình đào tạo.
Liên hệ:
Mr. Sơn
Email: hongsonqt@eiv.edu.vn
Phone: 0902.86.7975