Học Writing IELTS Ở Đâu Tốt Hà Nội? Bật Mí Mẹo Làm Bài Writing Tốt

Học Writing IELTS Ở Đâu Tốt Hà Nội

Phần Writing IELTS từ trước đến nay vẫn là vấn đề đau đầu nhất của các sĩ tử IELTS. Vậy đâu là bí quyết làm bài thi IELTS tốt? Học Writing IELTS ở đâu tốt Hà Nội? Hãy cùng EIV giải đáp trong bài viết này nhé!

Một số lưu ý sau để đạt điểm writing cao nhất 

  • Mô tả thông tin một cách chính xác trong biểu đồ
  • Tránh việc đưa quan điểm cá nhân vào bài báo cáo số liệu biểu đồ
  • Không sử dụng các ký hiệu đánh dấu ở đầu câu vì chúng ta đang viết bài dưới dạng đoạn văn
  • Trong phần mở bài các bạn không được bê nguyên đề bài xuống mà phải Paraphrase lại.
  • Xác định mốc thời gian để lựa chọn thì thích hợp cho bài viết, tránh dùng lẫn lộn các thì.
  • Cấu trúc lại các đoạn văn sao cho thật hợp lý
  • Mỗi đoạn văn chỉ được diễn đạt 1 ý duy nhất
  • Dùng các linking word một cách hợp lý, chính xác và đa dạng

Học Writing IELTS ở đâu tốt Hà Nội?

Với tiêu chí và phương pháp luyện Writing IELTS trên, việc học Writing theo hình thức 1 kèm 1 sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh nhất. Tại các trung tâm IELTS hiện nay, các lớp thường có từ 10-20 học viên. Thậm chí có nơi lên đến 30 học viên. Bạn sẽ có rất ít cơ hội được ngồi thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ.

Tuy nhiên, khi học với giáo viên bản ngữ theo hình thức 1 kèm 1 bạn hoàn toàn có thể khắc phục những nhược điểm này. Bạn sẽ có 100% cơ hội được thực hành với giáo viên bản ngữ. Được chính những giáo viên có trình độ chuyên môn cao chỉnh từng lỗi sai. Ngoài ra, giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa phương Tây. Cũng như hướng dẩn bạn cách dùng từ, đặt câu sao cho hay nhất.

Học Writing IELTS Ở Đâu Tốt Hà Nội

Tại sao bạn nên học IELTS tại EIV? 

EIV sẽ là địa chỉ học đáng tin cậy nhất dành cho bạn hiện nay. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm cao nhất cho việc giảng dạy. Bạn sẽ dễ dàng nắm được những bài học cá nhận đơn giản nhưng dễ ghi nhớ lâu, bạn sẽ nắm được kĩ năng làm bài thi chuẩn nhất cho mình, bạn sẽ được tiếp thêm kinh nghiệm và bài học trong việc nâng cao trình độ anh văn cá nhân của mình, và điều chắc chắn nhất chính là bạn sẽ đạt được thành tích cao nhất trong kì thi ielts sắp tới.

Hãy chuẩn bị tốt kiến thức và kĩ năng cho mình khi bắt đầu hành trình tại EIV, ngoài sự cố gắng của bản thân bạn, sự kiên trì trong học tập và quyết tâm thành công, bạn cũng nên có được con đường hoàn hảo nhất để nhanh vươn tới mục tiêu cá nhân mà bạn đặt ra cho bản thân mình. Hãy tham khảo và nhận tư vấn tại EIV để có được lớp học chuẩn nhất cho mục đích mà bạn đặt ra hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về lộ trình và chi phí học nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *