Học TOEIC Ở Đâu Hà Nội Tốt?

Học TOEIC ở đâu Hà Nội

 

Là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, Hà Nội là cửa ngõ giao thương quan trọng của những đối tác nước ngoài. Do đó, tiếng Anh chắc chắn là công cụ quan trọng nếu bạn muốn có một công tốt, lương cao tại Hà Nội. Vậy học TOEIC ở đâu Hà Nội tốt nhất? Cùng EIV khám phá nhé!

Địa chỉ học TOEIC ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Để EIV gợi ý cho bạn một số trung tâm dạy TOEIC tốt nhất ở Hà Nội nhé!

EQuest Academy – Học TOEIC ở đâu Hà Nội tốt?

EQuest Academy có đội ngũ giảng viên được đánh giá rất cao. Các giáo viên của EQuest đến từ Canada, Philipines. Giáo trình học của trung tâm được thiết kế 100% dựa vào kinh nghiệm đào tạo của các giáo viên. Đặc biệt, nhằm đảm bảo chất lượng, mỗi lớp học của EQuest chỉ gồm 8 – 10 học viên. Học phí tại EQuest Academy chỉ từ 80.000 vnđ trên 1 giờ đào tạo.

CleverLearn VietNam – Học TOEIC ở đâu Hà Nội tốt?

CleverLearn VietNam được khá nhiều học viên đánh giá cao. Đây là trung tâm có chất lượng đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tình với học viên. Tại đây ngoài TOEIC, bạn có thể đăng ký luyện thi TOEFL IBT. Đặc biệt, CleverLearn VietNam được ủy quyền tổ chức thi TOEFT IBT hàng tháng, rất thuận lợi cho bạn nào muốn thi TOEFT nhé. Học phí ở CleverLearn trung bình khoảng 180.000VND trên một giờ học.

EIV Education – Học TOEIC ở đâu Hà Nội tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường rèn luyện 100% tiếng Anh. Được chính giáo viên nước ngoài training. Được những giáo viên có kinh nghiệm trực tiếp hướng dẩn và chỉnh lỗi cho bạn. Thuê giáo viên bản ngữ về dạy tại nhà là một sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ được trực tiếp thực hành giúp tăng sự tự tin và khả năng phản xạ tiếng Anh. Bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi được tự do xếp lịch và địa điểm học. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp giáo viên tiếng Anh uy tín để thuê. Không nên thuê Tây Ba Lô sang Việt Nam du lịch để tránh tiền mất tật mang nhé!

Là đơn vị đi đầu, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Từng mang giáo viên bản ngữ đến với hơn 3000 học viên. EIV tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Học TOEIC ở đâu Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn học TOEIC cùng với EIV?

Đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm

  • Có chứng chỉ quốc tế và kỹ năng giảng dạy tốt
  • Các giáo viên luôn được bộ phận đào tạo của EIV training thường xuyên
  • Bạn sẽ được test đầu vào miễn phí
  • Được tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp với khả năng và nhu cầu
  • Được tự chọn giáo viên bản ngữ phù hợp
  • Được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học
  • Được tiếp cận với phương pháp dạy học tiêu chuẩn quốc tế

Hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để được tư vấn và có những giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà cho bạn và gia đình. Chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm: Học Writing IELTS Ở Đâu Tốt Hà Nội? Bật Mí Mẹo Làm Bài Writing Tốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *