Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Nhà Hiệu Quả, Chất Lượng

thuê người nước ngoài dạy tiếng anh

Nhu câu học tiếng anh của ngày một tăng lên, bên cạnh việc học tiếng anh ở trường, lớp thì nhiều người có mong muốn được học tiếng anh tại nhà với người bản ngữ. Vậy học tiếng anh với người nước ngoài tại nhà có những lợi ích gì? Hãy cùng EIV tìm hiểu nhé!

Học tiếng anh với người nước ngoài tại nhà

Phát âm chuẩn

Học giao tiếp với người nước ngoài sẽ đem đến cho bạn một lợi thế là phát âm chuẩn. Chính vì vậy, học tiếng anh cùng người nước ngoài giúp bạn có thể khắc phục những lỗi sai trong phát âm. Bởi họ là những người bản xứ, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.

học tiếng anh với người nước ngoài tại nhà

Tự tin trong giao tiếp

Được học tiếng Anh giao tiếp cùng người nước ngoài sẽ khiến bạn tự tin hơn. Bạn sẽ không còn sợ hãi khi đôi lần nói sai hay không đúng ngữ pháp. Vì giáo viên là những người nước ngoài, họ sẽ giúp bạn sửa lỗi ngay lập tức. Từ đây tiếng Anh giao tiếp đã không còn khó khăn đối với bạn nữa.

Học tiếng anh với người nước ngoài tại nhà với chương trình One to One

Nhằm đáp ứng nhu cầu học gia sư Tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài. EIV đã xây dựng chương trình học One to One – Một thầy một trò với phương châm “Focus Goal”. Đội ngũ giáo viên của EIV 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành.

học tiếng anh với người nước ngoài tại nhà

Với chương trình học này sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho học viên. Vì thời gian linh động, theo yêu cầu đưa ra của từng học viên. Giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.

Vì thế, việc học tiếng anh với người nước ngoài tại nhà mang đến rất nhiều lợi thế về tiếng anh. Đến với EIV, nỗi lo sợ tiếng anh của bạn sẽ biến mất!

>>>> Xem ngay: Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài – Hiệu Quả Đến Bất Ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *