Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài không khó

Giáo viên người Việt dù rất giỏi nhưng lại rất khó để có thể phát âm thuần thục và đúng ngữ điệu như giáo viên bản ngữ. Cho nên khi trình độ của bạn đạt cấp độ nhất định thì tốt nhất nên học tiếng anh với giáo viên nước ngoài.

 

hoc-tieng-anh-voi-giao-vien-nuoc-ngoai

Các bé học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Lý do bạn nên học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Cách phát âm chuẩn: Với giáo viên là người nước ngoài, vì ngôn ngữ chính của họ chính là tiếng Anh nên bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn nhất khi học với họ.

Cải thiện trình độ nghe: Thường thì người học tiếng anh chỉ luyện nghe qua băng đĩa là chính mà ít có cơ hội cọ xát với thực tế. Chính vì thế học tiếng anh với giáo viên nước ngoài rõ ràng sẽ giúp ích cho trình độ nghe của bạn tốt hơn nhiều . Hơn nữa, khi nghe trực tiếp 1 người nước ngoài thì bạn sẽ cảm thấy hứng khởi  và dễ nhớ hơn.

Học được ngữ điệu đúng chuẩn: Để nói tiếng Anh hay và thuần thục thì ngoài cách phát âm còn cần có cả ngữ điệu. Chính vì thế, việc rèn luyện tiếng anh với giáo viên bản ngữ thường xuyên sẽ giúp bạn có được ngữ điệu đúng chuẩn một cách rất tự nhiên.

Có thêm kiến thức  về nền văn hóa mới: Là giáo viên bản xứ nên họ rất am hiểu về văn hóa của quốc gia mình. Họ chính là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá và thiết thực về lối sống và con người mà bạn có thể học hỏi.

Làm sao để học tiếng anh với giáo viên nước ngoài ?

Để tìm được một giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, đảm báo tính pháp nhân và pháp lý thì bạn có thể tìm đến với EIV. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp giáo viên bản ngữ, EIV tự hào khẳng định được chất lượng giáo viên chính là yếu tố thành công của công ty chúng tôi. Mỗi giáo viên tại EIV phải trải quá trình sàn lọc hồ sơ kỹ lưỡng cũng như tuyển chọn gắt gao để đảm bảo có thể hướng dẫn từng học viên của mình với  hiệu quả cao.

 

hoc-tieng-anh-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-2

Đến với EIV sẽ giúp bạn vượt qua chặng đường phát triển ngôn ngữ một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *