Học Tiếng Anh TOEIC Ở Đâu Hà Nội?

hoc tieng anh toeic o dau ha noi

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa điểm luyện thi TOEIC. Vậy luyện thi ở đâu mới mang lại hiệu quả cao nhất? Học ờ đâu để vừa đảm bảo kết quả tốt nhất. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn? – Học tiếng Anh TOEIC ở đâu Hà Nội?

Học tại trung tâm Anh ngữ – Học tiếng Anh TOEIC ở đâu Hà Nội?

1. Trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh

2. Trung tâm Anh ngữ ACET

3. Trung tâm Anh ngữ EQuest

4. Trung tâm Anh ngữ Language Link

5. Trung tâm Anh ngữ AMA

Trên đây là 5 trung tâm Anh ngữ nổi tiếng được nhiều bạn trẻ tại Hà Nội theo học. Điểm chung của các trung tâm này là đều test trình độ đầu vào trước khi xếp lớp cho bạn. Đa phần các lớp dạy TOEIC đều do giáo viên người Việt đứng lớp để tiện cho việc giải thích. Học phí ở các trung tâm này khá phải chăng, phù hợp với sinh viên. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh với giáo viên người Việt đã phần nào giảm bớt cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn và cơ hội giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Vốn là 2 điều vô cùng quan trọng khi học bất cứ một ngôn ngữ nào.

Điểm khác biệt giúp EIV trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC tốt nhất cho bạn – Học tiếng Anh TOEIC ở đâu Hà Nội?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, EIV tự hào mang giáo viên bản ngữ đến với hơn 3000 học viên và đều đạt được kết quả học tập tốt. EIV tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

• EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ. Lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên. Và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Dịch vụ chuyên nghiệp – khác biệt – hiệu quả

Học tiếng Anh TOEIC ở đâu Hà Nội

Lộ trình học thiết kế riêng biệt dành riêng cho từng học viên

Học tiếng Anh TOEIC ở đâu Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn học TOEIC cùng với EIV? – Học tiếng Anh TOEIC ở đâu Hà Nội?

• Đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm
  • Có chứng chỉ quốc tế và kỹ năng giảng dạy tốt
  • Các giáo viên luôn được bộ phận đào tạo của EIV training thường xuyên
  • Bạn sẽ được test đầu vào miễn phí
  • Được tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp với khả năng và nhu cầu
  • Được tự chọn giáo viên bản ngữ phù hợp
  • Được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học
  • Được tiếp cận với phương pháp dạy học tiêu chuẩn quốc tế

Hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để được tư vấn và có những giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà cho bạn và gia đình. Chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.