Học tiếng anh tại nhà với Giáo viên bản ngữ, tại sao không?

Tiếng anh đang ngày càng trở nên phổ biến và góp phần không nhỏ tạo ra thế mạnh cho những ai muốn làm chủ và thay đổi mình trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy mà các hình thức học tiếng anh cũng trở nên đa dạng hơn, giúp người học dễ dàng trau dồi vốn tiếng anh của mình và một hình thức mới trong số đó là chọn “Học tiếng anh tại nhà với Giáo viên bản ngữ

Cách học tiếng anh tại nhà với giáo viên bản ngữ này liệu có phù hợp hay không? Chúng ta cùng xem qua bài viết sau để thấy được những đặc điểm của cách học này nhé.

Trước hết phải kể đến những lợi ích của hình thức này là giúp cho người học phát âm một cách chuẩn xác, theo đúng ngữ điệu của người nước ngoài từ đó giúp cho việc nghe trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc giáo viên bản ngữ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh sẽ giúp cho bạn nâng cao khả năng nói tiếng anh của mình nhiều hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, việc học tiếng anh tại nhà với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về văn hóa của nước ngoài, điều này thật thú vị phải không? Và một trong những lợi ích nổi trội của hình thức này chính là địa điểm học thuận tiện, đó có thể là nhà bạn, đó có thể là một quán nước mà bạn yêu thích, đó có thể là một nơi yên tĩnh mà bạn muốn học, bất cứ nơi nào mà bạn cảm thấy thuận tiện cho việc học của mình, không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Vì hình thức này đem lại nhiều lợi ích như trên nên chi phí học cũng như đắt đỏ, và chi phí này là hợp lý cho việc mời giáo viên nước ngoài về dạy tiếng anh tại nhà cho bạn. Tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ của chúng ta nên việc học tiếng anh dù ở bất kỳ hình thức nào cũng đòi hỏi phải có sự nổ lực, kiên trì, mất một quá trình dài và gian nan khổ luyện. Nhưng với hình thức này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học của mình nhiều hơn.

Với những yêu cầu cao về kinh nghiệm, về trình độ và phương pháp dạy học linh hoạt, hiện nay, EIV với thế mạnh sở hữu nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao là đơn vị cung cấp mô hình giáo dục One To One – Một thầy, một trò. Mô hình trại hè tiếng anh tại nhà, các khóa học tiếng anh cấp tốc. Các giáo viên là những người bản ngữ đến từ những quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Úc, Canada…với ít nhất một năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam và các quốc gia trên Thế giới và có ít nhất 1 chứng chỉ như CELTA, TEFL, TESOL…

Nếu bạn là người đi làm đang tìm kiếm những điều kể trên, hãy liên hệ với EIV ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chương trình “Học tiếng anh tại nhà với Giáo viên bản ngữ” và khóa học tiếng anh khác.

EIV – Thông tin liên hệ:

TP.HCM: 089 919 6889 (bấm phím 1) –  090.286.7975 (Mr. Sơn)

Đà Nẵng: 089 919 6889 (bấm phím 2)

Hà Nội: 089 919 6889 (bấm phím 3)

“Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp lưu loát nhanh nhất và dễ dàng nhất…Chúng tôi đảm bảo điều đó”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *