Học tiếng Anh tại nhà, nên hay không nên?

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn nhưng nhu cầu học tiếng anh càng gia tăng, việc học tiếng Anh tại nhà cùng những người thân yêu là một lựa chọn thông minh với rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Cùng trải nghiệm một nền văn hóa mới

Học tiếng Anh tại nhà cùng EIV, bạn không chỉ được học ngôn ngữ và giao tiếp mà còn được giới thiệu về văn hóa của phương Tây, Châu Âu, Châu Mỹ … điều mà có thể bạn- một 8x, 9x của thế kỷ 21 có thể đã biết nhưng ông bà, bố mẹ của bạn, những người thế hệ trước chưa từng được khám phá. Những trải nghiệm về văn hóa phương Tây sẽ tạo ra những khoảng thời gian thú vị chưa từng có cho những người thân của bạn. Một cuộc hành trình nho nhỏ đến một nền văn hóa mới chắc chắn sẽ rất khó quên đó!

Vượt qua rào cản giao tiếp cùng gia đình

Không chỉ những người lớn tuổi, mà những người trẻ đều rất ngần ngại khi nói tiếng Anh bởi cảm giác xấu hổ và sợ nói sai. Chính vì thế, học tiếng Anh tại nhà sẽ giúp ông bà, bố mẹ và bạn có thể thoải mái nói tiếng Anh mà không ngần ngại, không khí bên cạnh người thân luôn thoải mái và dễ chịu nhất. Giảng viên EIV sẽ tận tình hướng dẫn sửa phát âm và ngữ pháp cho từng thành viên. Nhưng bạn nên nhớ, không quan trọng là bạn nói đúng hay sai, quan trọng là ông bà, bố mẹ, và chính bản thân bạn có thể tự tin và giao tiếp lưu loát với nhau và người nước ngoàicó thể hiểu được.

Tiết kiệm thời gian

Khi các thành viên trong gia đình đều bận rộn với công việc, học tập, nội trợ thì buổi tối là khoảng thời gian mọi người đều sinh hoạt tại nhà. Các giảng viêng tại trung tâm EIV sẽ mang tiếng Anh đến với mỗi gia đình Việt. Học tiếng anh tại nhà sẽ giúp các thành viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí, các bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức đến các trung tâm ngoại ngữ mà có thể học tiếng Anh ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Kết nối yêu thương gia đình

Cuộc sống hiện đại khiến mỗi thành viên đều có các hoạt động riêng vào buổi tối, ông bà xem tivi, bố xem bóng đá, những đứa trẻ chơi game, mẹ thì tất bật dọn dẹp nhà cửa, điều đó khiến mỗi chúng ta trở nên xa cách với người thân yêu, vậy tại sao không cùng tham gia vào một khóa học tiếng anh, vừa nâng cao kiến thức, hiểu biết về ngôn ngữ và một nền văn hóa phương Tây mà còn được trò chuyện, tương tác, tham gia các hoạt động giao tiếp với bố mẹ, ông bà. Chúng tôi tin rằng, gia đình Việt sẽ có những khoảnh khắc thú vị, ấm áp và tràn đầy tiếng cười khi tham gia học tiếng Anh tại nhà.

Sau một khóa học tiếng Anh gia đình với EIV, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì ông bà và bố mẹ đã có một khoảng thời gian thoải mái nhưng lại được học một ngôn ngữ mới, bạn sẽ rất vui khi ông bà bạn có thể skype với một người bạn phương Tây, có thể nói tiếng Anh với một người bạn ở câu lạc bộ dance sport nào đó, hay một người nước ngoài đi tập thể dục ở Hồ Tây? Bố mẹ bạn có thể giao tiếp với đối tác nước ngoài và bạn có thể tự tin vươn tầm thế giới!

Tri thức, niềm hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống chính là điều mà EIV muốn mang đến mỗi gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *