Học tiếng Anh tại nhà có thật sự khó khăn như bạn nghĩ?

Tiếng Anh – Cái tên gây “ám ảnh” với nhiều người. Học tiếng Anh ở trung tâm thì mất quá nhiều thời gian, trong khi học ở nhà thì bạn không thật sự tìm thấy cảm hứng, điều này khiến bạn chán nản. Học tiếng Anh tại nhà có thật sự khó khăn như bạn nghĩ? Cùng EIV Education tìm hiểu nhé!

Những lợi ích khi học tiếng Anh tại nhà 

Nếu việc học tiếng Anh ở trung tâm làm hao tốn của bạn quá nhiều thời gian, thì việc học tại nhà là điều cần thiết. Học tiếng Anh tại nhà không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang đến cảm giác thoải mái, tự di, tạo cảm hứng trong học tập. Ngoài ra, học tiếng Anh tại nhà bạn có thể chủ động, linh hoạt trong việc sắp xếp chương trình học phù hợp với nhu cầu thực tế.

Do tính chất, học tại trung tâm, thời gian thực hành của mỗi học viên chỉ khoảng 10-20% trong suốt thời gian học. Điều này quá ít nếu bạn muốn thành thạo tiếng Anh.

Đối với trẻ em, ba mẹ bận rộn, việc đưa đón con mỗi cuối tuần hoặc mỗi ngày trở thành vấn đề gây bận lòng. Mưa gió, kẹt xe,…quá nhiều vấn đề thời tiết sẽ cản trở vấn đề học tập của bé.

học tiếng Anh tại nhà

Học tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên bản ngữ giúp bạn nâng cao khả năng, tư duy về ngôn ngữ (Ảnh-EIV)

Học tiếng Anh tại nhà như thế nào hiệu quả? 

Biến tiếng Anh thành một phần cuộc sống hàng ngày

Khi ở nhà, bạn nên tập thói quen đọc báo, nghe radio hoặc liệt kê danh sách các đồ dùng trong nhà bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể dán từng stick ghi nhớ từ vựng tại góc nhà, nơi dễ nhìn thấy để có thể nhớ từ dễ dàng.

Kết bạn với người bản xứ

Tại Việt Nam, bạn có thể kết bạn với người bản xứ bằng cách vui chơi, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh. Hoặc đến các khu phố tây Bùi Viện tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Tạ Hiền ở Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tam gia các hoạt động tình nguyện như làm hướng dẫn viên du lịch, dẫn họ đến các khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại các tỉnh thành.

Tiếp xúc với người nước ngoài bằng cách này chắc chắn khả năng phản xạ, nghe, nói của bạn sẽ tăng thêm rất nhiều. Chưa kể bạn có thể ứng dụng sửa các lỗi sai trong phát âm của chính mình.

Kết bạn với bạn bè người nước ngoài là cách tối ưu giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh (Ảnh-Internet)

Học về văn hóa

Ngoài việc học ngôn ngữ, bạn có thể tìm hiểu về văn hóa, con người ở đất nước bất kỳ. Điều này nhằm tăng hứng thú khi học, cũng như giúp bạn ghi nhớ sử dụng ngôn ngữ hiệu quả hơn.

Tạo niềm vui khi học tập

Nhiều người từ bỏ việc học ngoại ngữ vì cảm thấy áp lực, nặng nề. Bạn hãy gắn nó với các trò chơi, giải câu đố, hát hò, đọc truyện tranh và đừng quá lo lắng về việc mắc lỗi. Bởi mắc lỗi là cách tốt nhất để học tập hiệu quả.

Tham gia lớp học one to one của EIV

EIV Education hiện đang có chương trình dạy One To One, áp dụng cho mọi đối tượng muốn học tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên nước ngoài. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, đào tạo bài bản, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm sẽ mang đến cho bạn mội trường học tập năng động, hiệu quả.

Chương trình học được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với khả năng, tư duy của mỗi người. Các lỗi ngữ pháp, phát âm sai sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của EIV, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi câu hỏi về website www.eiv.edu.vn hoặc liên hệ vào hotline 028 7309 9959 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *