Học Tiếng Anh Online với giáo viên bản ngữ ở đâu tốt?

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ mang lại nhiều lợi ích vượt trội, đặc biệt giúp tiến bộ các kỹ năng giao tiếp, nghe nói, phản xạ. Tuy nhiên việc lựa chọn giáo viên bản ngữ chất lượng, hay chương trình học Tiếng anh online lại khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Trong bài viết hôm nay, cùng EIV tìm hiểu thông tin về lớp học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ tại EIV nhé!

Tại sao nên học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ

Thông thường, những giáo viên nước ngoài khi dạy tiếng Anh trực tuyến hoặc trực tiếp tại các trung tâm đều đã có nghiệp vụ sư phạm tốt để giúp các học viên học tập tốt hơn. Với những học viên mới bắt đầu từ con số không hoặc các học viên nghe nói tiếng Anh còn kém, họ có thể nói chậm, rõ ràng để diễn đạt cho các học viên dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó, khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài, học viên được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh và phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ đó, sẽ hình thành cho các học viên khả năng phản xạ nghe – nói thành thạo hơn. Đồng thời tạo sự tự tin hơn khi giao tiếp. Ngoài ra, khi học tiếng Anh online với người bản xứ, học viên có các lợi ích thiết thực như:

Học phát âm chuẩn xác hơn

Khi học tiếng Anh trực tuyến với người bản xứ, bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn hơn hẳn so với các giáo viên Việt Nam. Các giáo viên nước ngoài có hệ thống âm tiết, khẩu hình chuẩn xác, các học viên có thể bắt chước theo nhanh hơn.    

Không chỉ học được cách phát âm chuẩn, khi học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ, bạn còn được học ngữ điệu nói, các từ lóng. Điều này rất có ích cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống, đặc biệt là trong các cuộc giao tiếp, hội thoại.

Trong các buổi học, bạn hãy chú ý lắng nghe các giáo viên nói rồi so sánh với cách phát âm của bản thân, điều chỉnh lại và nói theo để giống với phát âm của giáo viên hơn. Trong trường hợp nghe không kịp, bạn có thể ghi âm lại bài giảng để nghe lại, phân tích và luyện tập ngoài giờ học. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động giao tiếp, trao đổi với các giáo viên để họ có thể phát hiện và sửa lỗi phát âm khi nói cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ hơn và tạo sự tự tin trong các cuộc hội thoại, giao tiếp với người bản xứ.

Tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn

thoại trong giao tiếp sẽ diễn ra dễ dàng. Đồng thời cách phát âm và ngữ điệu của bạn sẽ chuẩn hơn, bạn cũng có thể dễ dàng xử lý các tình huống giao tiếp trong cuộc hội thoại.

Hãy tích cực phát biểu ý kiến, nêu quan điểm của bản thân tronKhi học tiếng Anh online với người bản xứ, bắt buộc bạn phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để rèn luyện các kỹ năng xuyên suốt thời gian học. Nhờ đó, các kỹ năng nghe – nói của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả, các cuộc trao đổi, hội g quá trình học để các giáo viên giúp bạn sửa lỗi sai và hướng dẫn bạn xử lý vấn đề trong các tình huống dễ xảy ra trong các cuộc giao tiếp. Ngoài giao tiếp với giáo viên, bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến bằng tiếng Anh cùng bạn bè trong lớp học. Đây là một ý kiến tuyệt vời nếu bạn chưa tự tin giao tiếp cùng giáo viên.

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ có thật sự hiệu quả?

Các lợi ích lớn khi học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ chúng ta đều thấy rõ. Mang lại nhiều cơ hội để thành công hơn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng nên học tiếng Anh với người bản xứ.

  • Tự ti với khả năng tiếng Anh của bản thân: khi bạn không tự tin vào khả năng Anh ngữ của mình thì việc học với người nước ngoài sẽ tạo ra áp lực lớn. Bởi họ không hiểu rõ văn hóa cũng như ngữ pháp tiếng Việt nên sẽ không hỗ trợ bạn sửa lỗi sai.
  • Tâm lý e ngại với người nước ngoài: trường hợp này thường xảy ra nhất là với trẻ em, khi nói tiếng Anh với giáo viên người Việt rất tốt nhưng chuyển sang giáo viên nước ngoài lại không nói được. 

Học Tiếng Anh trực tuyến cùng Giáo viên bản ngữ tại EIV

EIV Education – thành lập từ năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ, chúng tôi hiện đang cung cấp giáo viên đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,..cho các mảng dịch vụ: Học Tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà, học Tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến, Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học – trung tâm anh ngữ và Cung cấp giáo viên bản ngữ, chương trình học cho Doanh nghiệp đa khối ngành. 

Để nhận tư vấn về các dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ cùng Giáo viên bản ngữ 1 kèm 1 cũng như tìm nguồn cung ứng giáo viên chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ!