Học tiếng anh ở Hà Nội

Sống trong môi trường hội nhập nhất cả nước là Hà Nội, học tiếng Anh ở Hà Nội là nhu cầu cần thiết của tất cả người đi làm nơi đây. Nhưng học như thế nào và học ở đâu là điều khiến bạn băn khoăn?

hoc-tieng-anh-o-ha-noi

Nắm bắt và ghi nhớ phương pháp học rất quan trọng để học tiếng Anh ở Hà Nội

Nghe là quan trọng nhất. Bạn nên nghe tiếng Anh 1 – 3 tiếng mỗi ngày. Điều đặc biệt là bạn nên nghe một thứ tiếng anh mà bạn có thể hiểu được có thể là từ các bài hát, các bộ phim trên HBO, Starmovie…

Học theo từng câu và không học các từ riêng biệt

Học đủ câu, theo nhóm từ  giúp bạn nhớ từ, nhớ ngữ pháp, cách liên kết các từ  mà còn giúp bạn nhớ được ngữ cảnh sử dụng từ đó. Thay vì chỉ học thuộc lòng nó, hãy học nó với nhiều dạng khác nhau, sử dụng nhiều ví dụ liên quan với mình nhất để ghi nhớ nó một cách sâu sắc nhất.

Sử dụng tiếng Anh hội thoại và tài liệu thật

Bạn có thể học tiếng anh hội thoại tự nhiên nếu bạn muốn hiểu người bản ngữ và nói một cách dễ dàng. Hãy sử dụng hội thoại thật, báo, tạp chí thật, chương trình TV, phim, radio và các sách nghe. Đọc và nghe hàng ngày.

Nghe và trả lời những câu đơn giản

Hãy sử dụng các bài học có câu chuyện nghe và trả lời với các câu hỏi đơn giản. Mỗi khi bạn nghe tiếng anh các câu hỏi, bạn dừng lại và trả lời. Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng và tự động.

hoc-tieng-anh-o-ha-noi-2

Địa chỉ hỗ trợ học tiếng Anh ở Hà Nội

Việc tự học đôi khi bạn gặp nhiều khó khăn và muốn sự hỗ trợ từ một người bản xứ có trình độ. EIV đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, môi trường học tương tác dành riêng cho từng đối tượng học viên nhằm mang lại hiệu quả tối đa giúp các học viên tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây :  https://eiv.edu.vn/hoc-tieng-anh-mot-thay-mot-tro-one-to-one.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *