Học tiếng Anh ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong ba thành phố lớn và hiện đại bậc nhất của Việt Nam, trong những năm gần đây Đà Nẵng đang chú trọng quảng bá thương hiệu để hội nhập với thế giới .Vì vậy có rất nhiều trung tâm Anh ngữ quốc tế được mở ra, nhưng bạn đang băn khoăn không biết học như thế nào và nên chọn chỗ nào để học tiếng Anh ở Đà Nẵng.

 

Các kỹ năng để học tiếng Anh ở Đà Nẵng’

 

1. Luyện cách phát âm

Phát âm là kĩ năng nền tảng giúp bạn phát triển các kĩ năng khác và giao tiếp hiệu quả. khi bạn phát âm sai thì việc sửa sai là rất khó bạn nên thường xuyên luyện cách phát âm từ những người bản xứ thông qua băng đĩa, nhạc hoặc phim để có cách nói chuẩn nhất. Bạn cũng có thể luyện phát âm chuẩn nhất khi tham gia khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ tại EIV Education.

 

2. Nghe kết hợp học ngữ pháp

Có hai phương pháp để luyện kĩ năng nghe. Thứ nhất, nghe chủ động trong giao tiếp thực tế. Thứ hai là nghe bị động với giáo trình tiếng anh, Ti vi, Radio…

 

3. Luyện kĩ năng nói

Để nói tốt, bạn hãy nghe thật nhiều và bắt chước nói theo những gì bạn được nghe. Bạn hãy nói theo khi xem phim, nghe nhạc, nghe bản tin, tiếp xúc với người bản ngữ và cố gắng giao tiếp với họ. Luyện tập thật nhiều, sẽ khiến bạn có niềm tin vào bản thân.

 

4. Luyện kĩ năng đọc

Đọc là một kĩ năng cần thiết và bạn có thể học hỏi rất nhiều trong quá trình đọc. Khi đọc, bạn sẽ học được các cấu trúc câu mới, cách diễn đạt.

 

5. Luyện kĩ năng viết

Bạn hãy thử viết nhật kí bằng tiếng Anh và sử dụng thật nhiều từ mới. Bạn nên đọc nhiều sách tiếng Anh để viết đúng cấu trúc và hay hơn.

Học tiếng Anh ở Đà Nẵng với giáo viên bản ngữ

 

Làm gì khi bạn cảm thấy khó khăn khi tự học tiếng Anh ở Đà Nẵng

Bạn học tiếng Anh ở Đà Nẵng nhiều năm rồi mà không nghe nói được? Xem phim Mỹ không có phụ đề bạn không hiểu gì? Bạn đã đi học tiếng Anh ở rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa tự tin nói chuyện với người nước ngoài?

Hãy đến với EIV để tham gia các khoá học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể đặc biệt với các giáo viên bản xứ. EIV phát triển chi nhánh rộng khắp không chỉ ở Đà nẵng mà còn ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

 Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *