HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Đối với các bạn đang mất căn bản tiếng anh, hay mới bắt đầu đi học anh văn, kiến thức các bạn chưa có hay không nhớ, việc học tiếng anh dối với các bạn dường như là bất lực và các bạn không muốn theo học nữa, các bạn đừng vội nản lòng hãy cố gắng và theo học các phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất thông qua 5 nguyên tắc cơ bản sau, hy vọng với nhưng nguyên tắc cơ bản sau mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có thật nhiều kiến thức và kĩ năng tốt nhất dành cho quá trình học tập và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh của các bạn.

Thứ nhất luôn học va xem lại các nhóm từ, các cấu trúc câu, không học các từ riêng biệt: Đó là kĩ năng cơ bản và hữu hiệu nhất dành cho các bạn theo học tiếng anh ban đầu, thay vì học theo chường trình trong sách giáo khoa khá thụ động, học và ghi nhớ các từ vựng là khá ổn với các  bạn nhưng thực tế các bạn có thể dùng những từ ngữ này ghép thành một câu hội thoại có ý nghĩa hay không? Thưa không, vậy nên các bạn nên gạt bỏ cách học này và nên học các từ mới theo một nhóm từ, cấu trúc câu có ý nghĩa nhất và có thể áp dụng vào các tình huống giao tiếp một cách hiệu quả nhất trong sinh hoạt.  Các bạn cũng nên sưu tầm các mẫu câu hay và ý nghĩa nếu bắt gặp trong cuộc sống, thường xuyên luyện các câu nói này cho thành thói quen để bất chợt va chạm các bạn sẽ có khả năng ứng biến hoàn hảo nhất.

Thứ hai Không học ngữ pháp, học nghe trước: Việc học ngữ pháp theo cấu trúc câu là khá bất lực với nhiều người, các bạn hãy học nghe bằng tai trước thay vì học theo cách thông thường bằng mắt như chương trình học mà chúng ta đã theo học tại nhiều trường, các bạn cần luyện nghe cho nắm bắt được cách phát âm và cách giao tiếp cũng như giọng điệu của cách nói trong tiếng anh, các bạn dành thời gian nghe một bài thật nhiều lần để làm  quen và nắm bắt được nội dụng của bài học.

Thứ ba học chậm và học thật sau đừng dùng cách học phổ biến để đối phó nếu các bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngự của mình, nắm bắt sâu các nhóm từ, cấu trúc vào trong trí não của các bạn, ôn đi ôn lại nhiều lần để làm quen và thành bản năng trong giao tiếpkhi gặp trường hợp giao tiếp đó trong cuộc sống.

Thứ tư học tiếng anh một cách tự nhiên nhất, tránh tình trạng thụ động qua các đĩa nghe và sách giáo khoa như hiện nay, người bàn xứ sẽ gioa tiếp khá tự nhiên và linh động việc học theo sách giáo khóa rất không tốt cho tất cả chúng ta, nhưng các bạn cũng cần phải nắm bắt qua chương trình sách để có thể hiểu được cấu trúc nhưng không học thụ động theo hường dẫn đó, thoài mái trò chuyện và giao tiếp không cần suy nghĩ bằng ngôn ngữ này vận dụng theo các thì tương lai, hiện tại, quá khứ và hoàn thành để có thể biến một câu nói thoe nhiều hướng giúp bản thân các bạn có thể nắm bắt và đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ năm nghe và trả lời, tránh tình trạng nghe và nhắc lại, hãy tập thói quen nghe tới câu hỏi hãy nhanh chóng trả lời thay vì học lại câu hỏi đó rùi mới suy nghĩ và trả lời, tập phản xạ nhanh sẽ giúp các bạn linh động hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp.

Đó là 5 quy tắc cơ bản dành cho các bạn mới học tiếng anh, nhưng các bạn cũng cần có người hướng dẫn và định hường cụ thể cho các bạn, các bạn hãy đến trung tâm anh ngữ của chúng tôi, với độ ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kĩ năng nhất sẽ giúp các bạn có thật nhiều kĩ năng và cách học hiệu quả nhất dành cho các bạn, giúp các bạn có thể linh hoạt và ứng biến một cách dễ dàng nhất với các tình huống giao tiếp trong cuộc sống này.

Học tiếng Anh hiệu quả cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Như các bạn đã biết có rất nhiều phương pháp học tiếng anh nhưng phương pháp học tiếng anh nào hiệu quả nhất thì các ban không thể biết được. Chúng tôi những nhà tiên phong trong lĩnh vực anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên tổ chức đào tạo, dạy anh ngữ cho các học viên đạt được nhiều hiệu quả cao trong việc học anh ngữ. Đó là yếu tố rất quan trọng cho việc chuẩn bị hành trang đi du học, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tuyệt vời cho các bạn bởi chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc sẽ giúp bạn trên con đường phía trước, thực hiện ước mơ của mình.

EIV Education xin giới thiệu những phương pháp giảng dạy tiếng anh của trung tâm như sau:

  •   Phương pháp trực quan, sinh động giúp học viên sáng tạo và tự tin giao tiếp trong mọi tình huống và ngữ cảnh
  •   Tập cho học viên phản xạ trong anh ngữ
  •   Một lớp có 5 đến 7 bạn với 1 giáo viên nên sẽ có nhiều cơ hội trong việc thực hành giao tiếp với giáo viên.

Ngoài ra các bạn được học tập tại môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và có thể nhận được học bổng tại EIV nếu các bạn học viên đáp ứng điều kiện sau:

  • Tham gia trên 90% tổng số buổi học
  • Đạt điểm số giỏi trong bảng xếp hạng

Muốn học tiếng anh hiệu quả phải có sự cố gắng không ngừng của bản thân, sự chăm chỉ, thì bạn sẽ sớm gặt hái thành công trong tương lai. EIV rất vinh dự khi có những học viên mang lại niềm tự hào cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những phần thưởng thật xứng đáng dành cho các học viên này. (ảnh)

—————————

Để cập nhật thêm những kiến thức thú vị về Anh ngữ, cũng như tìm hiểu thêm về phương pháp học one-to-one hay tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty chất lượng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới website: www.eiv.edu.vn

EIV chuyên cung cấp chương trình dạy one-to-one với ưu điểm giáo trình tự chọn không cứng nhắc, giờ học liên tục, học một mình với giáo viên bản ngữ và nơi học tùy chọn,… sẽ đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả học cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *