Học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ – Xu thế của Cha Mẹ hiện đại

Lợi ích của việc cho bé tiếp xúc và làm quen với ngôn ngữ thứ 2 ngay từ khi còn nhỏ đã được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu. Ở thời điểm xây dựng và hình thành cho bé thói quen học ngoại ngữ một cách khoa học là khoảng thời gian ba, mẹ xoay quanh những lựa chọn về phương pháp học, chương trình và đội ngũ giáo viên. Trong nhiều năm trở lại đây, ba mẹ hiện đại có xu hướng cho con theo học chương trình tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ.

Học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mang đến cho bé một nền tảng vững chắc

Với mong muốn đem đến cho con sự rèn luyện, tiếp cận thực tế bài bản ngay từ đầu, liệu rằng phương án cho con học tiếng anh cùng giáo viên bản xứ có phải là lựa chọn đúng đắn? Hãy cùng EIV Education khám phá xu thế hiện đại của các ba, mẹ trong thời kỳ hội nhập như hiện nay nhé!

Nhiều phụ huynh tin rằng giáo viên bản ngữ sở hữu những ưu điểm vượt trội trong khả năng giảng dạy tiếng anh cho học sinh đặc biệt là trẻ mầm non. Chắc chắn rằng giáo viên bản xứ sẽ có cách phát âm chuẩn bẩm sinh vì đó là tiếng mẹ đẻ. Chính vì thế, học Tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ thì bạn không phải lo lắng về chất lượng lớp học, con phát âm có chuẩn hay không.

học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ

Từ 3 – 6 tuổi là giai đoạn vàng để con học Tiếng Anh (Ảnh-EIV)

Hơn ai hết giáo viên bản ngữ chất lượng là những người hiểu rõ nhất những khác biệt và tinh tế trong ngôn ngữ của mình. Giống như tiếng Việt, mỗi từ vựng đều có nhiều nghĩa và khi sử dụng ở bối cảnh khác nhau thì nó sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Tiếng anh cũng vậy, ý nghĩa của từ vựng luôn biến hóa trong từng hoàn cảnh khác nhau. Và giáo viên bản ngữ sẽ là người biết cách hướng dẫn chi tiết nhất để bé hiểu từ vựng sát nghĩa, sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh.

Học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ có thể diễn tả ngôn ngữ một cách tự nhiên, đồng thời giúp con hiểu thêm về văn hóa phương Tây thú vị như thế nào. Bên cạnh đó, giáo viên bản ngữ cũng thường sử dụng phương pháp giao tiếp vui nhộn, nhí nhảnh, lấy học sinh làm trung tâm để bé tiếp thu ngôn ngữ đa chiều và vui vẻ. Yếu tố này có lợi thế rất lớn và đem đến hiệu quả cao trong quá trình học tập và tiếp thu kiến thức mới dành cho bé.

học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ

EIV Education hỗ trợ dạy bé ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Hơn ai hết, bậc phụ huynh chính là người hiểu rõ những điểm mạnh yếu của con mình. Từ đó giúp con có cái nhìn khái quát cụ thể, giúp khai phá những điều tiềm ẩn, lí tưởng trong con và giúp con có được một môi trường phát triển lành mạnh. Tại EIV Education, chúng tôi có những chương trình, lớp học hoàn toàn phù hợp với các bé. Học cùng giáo viên bản ngữ ngay tại nhà, chương trình học riêng biệt, ba mẹ có thể tham gia lớp học cùng con.

Đội ngũ giáo viên bản xứ chất lượng của EIV Education đều đã trải qua những vòng tuyển chọn với yêu cầu đặc biệt. Giáo viên ngoài việc sở hữu kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ lâu năm cùng những chứng chỉ quốc tế như: CELTA, TESOL… Còn được trau dồi và đào tạo về các kỹ năng, văn hóa giáo dục tại Việt Nam. Chính vì vậy, ba, mẹ có thể tin tưởng và an tâm với chương trình giảng dạy ngoại ngữ quốc tế cùng đội ngũ giáo viên bản xứ vô cùng chất lượng sẽ đem đến cho con một nền tảng tiếng anh vững chắc nhé!

Liên hệ để được tư vấn: HOTLINE 028 7309 9959 

Đăng kí làm bài kiểm tra miễn phí TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *