Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài và những lợi ích mang lại

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bậc phụ huynh nhờ sự tiện lợi mà khóa học mang lại. Những ưu điểm nào thật sự nổi bật khiến cho việc học Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài là phương pháp mà chính bạn cũng lưu tâm và áp dụng cho con trẻ tại nhà. Cùng EIV Education tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp học Tiếng Anh 1 kèm 1 là gì?

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài là hình thức học kèm ngay tại nhà, chỉ 1 học viên và 1 giáo viên. Chương trình học sẽ được thiết kế dựa trên khả năng và trình độ của học viên thông qua bài test 4 kỹ năng đầu vào. Giáo viên hỗ trợ 100% là người bản ngữ đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…

Với hình thức học Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài, học viên sẽ có cơ hội thực hành nhiều hơn, sẽ được trải nghiệm không gian lớp học thoải mái, tự do sáng tạo, học tập. Nếu như với hình thức học truyền thống, 90 phút cho 15 học viên thì nay cũng với 90 phút bạn được sử dụng hoàn toàn mà không cần phải “chia sẻ” với bất kỳ học viên nào.

Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài và những lợi ích mang lại

Khóa học kèm cùng giáo viên bản ngữ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa việc học bằng chương trình phù hợp (Ảnh-EIV)

Những lợi ích phương pháp học Tiếng Anh 1 kèm 1 mang lại

Dễ dàng linh hoạt thời gian

Hiện nay, việc học chính khóa ở trường đã ngốn được kha khá thời gian của con trẻ. Việc học tiếng anh 1 kèm 1 sẽ giúp cho phụ huynh cũng như giáo viên có thể chọn lựa 1 giờ học hợp lí, khi đầu óc con cảm thấy thoải mái và phù hợp với lịch giảng dạy của giáo viên. Học Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài rất có lợi cho cả phía giáo viên cũng như gia đình trong cả giờ giấc sinh hoạt.

Nắm rõ trình độ của bé để có chương trình học phù hợp

Để con đến lớp học, đồng nghĩa với việc bé sẽ học chương trình chung, không hứa hẹn đầu ra cũng không đảm bảo đầu vào sẽ phù hợp với bé. Việc kiểm soát quá trình học của bé là hoàn toàn không thể. Vì thế, việc học Tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ rất có ích trong việc giáo viên có thể giám sát quá trình học của con từ đó có sự cân chỉnh cho phù hợp.

Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài và những lợi ích mang lại

EIV Education sẽ cấp chứng chỉ sau khi bạn hoàn thành khóa học One To One (Ảnh-EIV)

Đầu tư đáng có về học phí

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài, ai cũng biết học phí không rẻ so với những khóa học thông thường. Nhưng nếu bạn tính toán theo hình thức lợi ích mang lại cho con trẻ thì sẽ bất ngờ bởi lợi ích quá tối ưu. Tuy nhiên, để hỗ trợ các con tiện lợi trong việc học ngoại ngữ, EIV Education có áp dụng hình thức trả góp tín dụng liên kết với nhiều ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn trả góp 3-6-9-12 tháng tùy theo năng lực của bản thân. Hãy để con yêu được trải nghiệm môi trường học chuẩn bản ngữ bằng việc học Tiếng Anh 1 kèm 1 ngay hôm nay, Ba/Mẹ nhé!

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh 1 kèm 1

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong mảng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ. EIV Education tự hào mang đến cho học viên chương trình học thiết thực, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng trong cuộc sống và học tập. Hơn 3000 syllabus đã được biên soạn để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng chính là minh chứng về chất lượng chương trình học Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài tại EIV. Bạn có thể liên hệ đến hotline 028 7309 99 59 để được hỗ trợ hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn trong 2h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *