Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Ở Đâu Tốt?

Học Tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt? Lợi ích của phương pháp học Tiếng Anh 1 kèm 1 là gì?  Đối tượng nào nên tham gia khoá học Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ. Nếu bạn còn đang thắc mắc những câu hỏi trên thì có thể đọc bài viết ngay dưới đây để tham khảo cùng EIV Education nhé! 

Lợi Ích Của Học Tiếng Anh 1 Kèm 1

Giáo Trình Phù Hợp Với Năng Lực Học

Học kèm 1 thầy – 1 trò đã không còn xa lạ với tất cả mọi người, bởi những lợi ích mà phương pháp này mang lại. Chúng ta thường thấy với những lớp dạy tiếng Anh thông thường, tất cả các học viên đều học cùng một cuốn giáo trình giống nhau. Tuy nhiên không phải mọi người đều có cùng trình độ nên việc học cùng giáo trình sẽ gây ra nhiều bất lợi. Nhưng với phương pháp học 1 kèm 1 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Học tiếng Anh 1 kèm 1, bạn sẽ được trang bị riêng cho mình một cuốn giáo trình phù hợp với khả năng. Giáo viên sẽ nắm bắt được các kỹ năng còn yếu và trực tiếp giúp bạn cải thiện nó. Đây chắc chắn là điều mà bạn không thể tìm được ở bất kỳ lớp học đại trà nào.

Được Quan Tâm Nhiều Hơn

Với những lớp thông thường có quá nhiều học viên, giảng viên sẽ không thể quan tâm đến từng người một. Điều này khiến bạn không thể giải quyết các thắc mắc về bài học với giáo viên vì họ không đủ thời gian dành cho bạn. Từ đây, bạn khó có thể bắt kịp các nội dung trên lớp. Bằng việc học tiếng Anh 1 kèm 1, bạn sẽ được giáo viên tận tình hướng dẫn từng chút một. Chính cách học này giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ của mình hơn.

Chủ Động Thời Gian

Mỗi ngày bạn phải bận rộn với bao nhiêu lịch trình bao gồm đi học hay công việc thường ngày. Điều này khiến bạn không thể sắp xếp thời gian để đến lớp thường xuyên hơn. Học Tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng đó. Bởi theo cách học này, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học riêng cho mình. Bạn có thể lựa chọn bất cứ ngày nào trong tuần có thời gian để việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trung tâm hướng đến giảng dạy theo cách học này. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Một địa chỉ trung tâm uy tín và chất lượng mà bạn có thể yên tâm học tập đó chính là EIV.

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV Education

Ưu điểm về chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV

  • Giáo viên sẽ kiểm tra và quan sát về trình độ và sự tiến bộ của bạn một cách kỹ lưỡng – chính xác – nhanh chóng.
  • Biết được điểm mạnh và điểm yếu của bạn để đưa phương pháp học hiệu quả.
  • Sắp xếp giáo viên phù hợp giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  • Tối ưu hóa khả năng phản xạ giao tiếp, ứng dụng các bài học một cách thực tế thông qua việc trao đổi liên tục và thường xuyên với người nước ngoài.
  • Linh động thay đổi chương trình phù hợp với trình độ và yêu cầu của bạn.

Cam kết về chất lượng về giáo viên của EIV

  • Giáo viên thân thiện và 100% bản ngữ đến từ 5 nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ 
  • Lớp học thú vị, năng động, có thể đáp ứng được nhu cầu, khả năng, năng lực của các bạn học việc, từ đó giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng. 

Thành lập từ năm 2009, tính đến nay, EIV Education đã và đang là đối tác cung ứng, quản lý, đào tạo cho nhiều đối tượng khách hàng. Với thế mạnh về nguồn giáo viên bản ngữ đang sở hữu cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng, EIV tin rằng chúng tôi có thể hỗ trợ và mang đến cho bạn những chương trình học, bài học hấp dẫn, bổ ích, trả lời cho câu hỏi Học Tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt? 

Liên hệ tư vấn qua Hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *