Thuyết trình bằng Tiếng Anh, nếu bạn thử trải nghiệm và biến nó trở thành thói quen trong công việc thì EIV Education xin chắc với bạn rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc lẫn cuộc sống. Nếu như không tin thì bạn có thể cập nhật ngay những thông tin về lợi ích của thuyết trình Tiếng Anh mà EIV đề cập dưới đây, đừng bỏ qua nhé!

Những lợi ích bất ngờ từ việc học thuyết trình Tiếng Anh

Gia tăng hiệu quả học tập, công việc

Trong quá trình học và thuyết trình bằng tiếng Anh, bạn đã học và phát triển được rất nhiều kĩ năng cho chính bản thân mình rồi đấy. Bạn không những có được cơ hội rèn luyện ngôn ngữ và tư duy tiếng Anh mà còn rèn luyện cho mình sự tự tin, kĩ năng giao tiếp và kĩ năng phản biện. Nhờ đó, bạn sẽ thuận lợi phát triển trong việc học tập, trong công việc hơn.

Có cơ hội trải nghiệm ở những công việc tốt hơn

Tất nhiên rồi, nếu bạn thuyết trình tốt, bạn sẽ thể hiện bản thân của mình tốt hơn và chính xác hơn với kĩ năng giao tiếp mà mình có được. Từ đó, bạn sẽ tạo được sự thiện cảm với nhà tuyển dụng và tăng tỉ lệ có được một công việc tốt của bạn lên.

Học thuyết trình Tiếng Anh - Những lợi ích bất ngờ

Với khóa Tiếng Anh 1 kèm 1, các giáo viên của EIV sẽ hỗ trợ bạn ngay tận nhà, bên cạnh đó chúng tôi sẽ soạn chương trình theo khả năng của học viên để các bạn tự tin theo dõi được nền tảng kiến thức (Ảnh-EIV)

Lộ trình thăng tiến nhanh

Nếu bạn có kĩ năng thuyết trình tốt bằng tiếng Anh thì các buổi họp, hội thảo sẽ không còn là vấn đề lớn với bạn nữa. Bạn sẽ có thể tự tin thể hiện khả năng và năng lực của bản thân mình rồi. Nhờ đó sẽ tạo được ấn tưởng mạnh trong mắt mọi người, từ đó dễ dàng hơn trong việc thăng tiến trong sự nghiệp.

Mở rộng các mối quan hệ

Thuyết trình bằng tiếng Anh mang đến cho bạn cơ hội thể hiện bản thân mình cũng như tăng cao khả năng giao tiếp của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác và mang đến nhiều cơ hội để có được những mối quan hệ tốt đẹp.

Tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV Education cùng giáo viên bản ngữ

Với những lợi ích trên bạn hãy thử thuyết trình bằng tiếng Anh – tại sao không phải không nào. Nếu bạn vẫn còn đang lo ngại về vấn đề tiếng Anh cũng như kĩ năng của mình, bạn có thể tham gia các khóa học tại EIV Education nhé.

  • Khóa học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ: Đến với khóa học này, bạn không những được học với giáo viên nước ngoài, được trải nghiệm những phương pháp giảng dạy thú vị, mà còn được tham gia vào giáo trình tuyệt vời được EIV thiết kế với nhiều chủ đề mới lạ, gồm những chủ đề từ cơ bản đến nâng cao theo từng ngành nghề khác nhau.

Học thuyết trình Tiếng Anh - Những lợi ích bất ngờ

Khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp của EIV Education luôn nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu trau dồi Tiếng Anh cho nhân viiene (Ảnh-EIV)

  • Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp: Với khóa học này, chúng tôi không chỉ nhắm đến phát triển kĩ năng tiếng Anh của bạn mà còn muốn trang bị cho bạn những kĩ năng và kiến thức trong môi trường doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho bạn môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% với người nước ngoài, nhằm giúp bạn tăng cao sự tự tin giao tiếp tiếng Anh của bạn trong mọi môi trường.

Để tìm hiểu thông tin về khóa học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, bạn có thể liên hệ đến hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ, ngoài ra, bạn có thể ĐĂNG KÍ NGAY, bộ phận tư vấn của EIV sẽ liên hệ đến bạn trong 2h.