Học 1 kèm 1 tại nhà – Khách hàng nói gì về chúng tôi

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, EIV EDUCATION đã có cho mình những thành tựu đáng ghi nhận và chúng tôi vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để có thể cống hiến nhiều hơn nữa trong công cuộc hỗ trợ khách hàng chinh phục những nền tảng kiến thức quốc tế. Minh chứng cho sự thành công của khóa học 1 kèm 1 tại nhà do EIV phát triển chính là những tiến bộ vượt bậc của khách hàng thông qua những phản hồi tích cực:

“Là một cựu du học sinh, tôi hiểu rằng học tiếng Anh tại nước ngoài là cơ hội tốt để rèn luyện  các kỹ năng nghe nói đọc viết 1 kèm 1 vì mình sẽ có cơ hội tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài. Tuy nhiên, tôi đã lựa chọn chương trình One-To-One tại EIV trước khi đi du học. Đây là một phương pháp giúp tôi tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của việc học vì lớp học chỉ có một thầy người bản xứ và một học viên duy nhất. Nhân đây, tôi cũng cảm ơn EIV đã bước đầu giúp tôi hoàn thành việc học tập của mình tại nước ngoài.”

Học 1 kèm 1 tại nhà - Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Hoàng Trâm –  Du học sinh Trường SIM University, Singapore

Hơn thế nữa, đài truyền hình TPHCM HTV9 và đài truyền hình quốc gia VTV1 cũng đã nói về EIV EDUCATION như là một “liều thuốc” giúp bổ sung những kỹ năng ngoại ngữ cần thiết không những ở độ tuổi học sinh, sinh viên mà cả ở những người đã đi làm, đặc biệt là làm ở các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

https://www.youtube.com/watch?v=1bIhFqSikl0 (HTV9)

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=j2UjGkSVZKY&feature=emb_title (VTV1)

Có thể nói, sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất giúp EIV ngày một hoàn thiện hơn tôn chỉ kinh doanh của mình: Luôn hết mình hỗ trợ khách hàng đánh bại những rào cản ngôn ngữ vốn từ lâu đã là sự thử thách ít ai vượt qua được!