Góc Học Tập EIV

Các bạn thân mến. Một dự án nhỏ mà EIV muốn mang lại cho các bạn là “Góc Học Tập EIV”. Kể từ ngày 26/12/2014 fanpage EIV sẽ có thêm nhiều chương trình học tiếng anh cùng EIV fanpage, chương trình học nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả thông qua fanpage của EIV. Hằng ngày các bạn sẽ học thêm nhiều điều thú vị về tiếng anh từ đó trao dồi thêm trình độ tiếng anh của mình. Thật tuyệt vời phải không nào. Góc học tập EIV sẽ có 7 chuyên mục chính:

Chuyên mục “Trích dẫn ngắn bài học hay” sẽ gửi đến các bạn những câu nói truyền cảm hứng từ những người nổi tiếng, câu trích dẫn trong phim, bài hát. Và đúng với tên của chuyên mục hy vọng EIV sẽ truyền tải được những thông điệp đầy niềm vui, hy vọng trong cuộc sống

Học tiếng anh qua bài hát chắc hẳn không hề xa lạ với các bạn phải không nào. Chuyên mục này của Góc học tập EIV sẽ mang đến những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc với các bài hát hay và dễ nghe nhằm cải thiện kỹ năng nghe tiếng anh của mình

Với những hình ảnh hài hước kèm với từ vựng tiếng anh dễ học chuyên mục này hứa hẹn sẽ giúp các bạn giải trí cùng tiếng anh hằng ngày nhé

Sự kiện nổi bật sẽ mang đến cho các bạn những tin tức nóng hổi nhất luôn nha. Vừa học vừa biết thêm được nhiều tin tức thú vị. Thật tuyệt phải không các bạn.

Với truyện ngắn song ngữ Anh –Việt sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng đọc hiểu tiếng anh của bạn. Biết đâu nhân vật trong truyện sẽ giống ai đó ngoài đời nè.

Yeah! Chuyên mục từ vựng mỗi ngày của Góc học tập EIV. Chỉ với 15p mỗi ngày các bạn bổ sung thêm được 3 –5 từ vựng. “Every little helps” –“Góp gió thành bão” cùng nhau xây dựng bão từ vựng cho riêng mình nhé. Các mẫu câu giao tiếp thông dụng được xây dựng theo chủ đề sẽ giúp bạn NÓI CHUYỆN VỚI TÂY NGON LÀNH LUÔN.

Để tham gia dự án này có 2 cách cực kỳ dễ dàng luôn nha.

Cách thứ 1: Truy cập fanpage EIVeducation trên Facebook hoặc click

Cách thứ 2: Click vào góc học tập EIV tại góc phải trang chủ eiv.edu.vn.

Rất mong dự án nhỏ này sẽ giúp cho các bạn có thêm những lúc thư giãn và học tập tiếng anh hiệu quả nhất. Chương trình “Góc học tập EIV” sẽ được cập nhật và lưu trữ mỗi ngày trên fanpage và website www.eiv.edu.vn trong chuyên mục “Góc học tập EIV”. Các bạn cùng đón chờ xem nha. Và nếu có góp ý gì cho chương trình. Các bạn đừng ngần ngại inbox hay comment vào bên dưới cho EIV nhé.

Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *