Giỏi tiếng Anh để có việc lương cao

Vì sao những người giỏi Tiếng Anh thường lương cao ngất?

Mọi người có từng để ý, nhiều người sau khi ra trường, dù họ không giỏi về một chuyên môn, nhưng lương lại cao ngất, các nhà tuyển dụng săn tìm và gần như tạo điều kiện tối đa để họ phát triển sự nghiệp?

Đơn cứ, hầu như các startup cũng như các công ty trẻ đều hướng đến Việt Nam để phát triển, các nhà đầu tư Mỹ, Nhật, Hàn…cũng như nhiều công ty khác đều có trụ sở đặt tại Việt Nam. Tiếng Anh hiện tại đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế, nhiều công ty nước ngoài đều sử dụng Tiếng Anh trong quá trình làm việc.

Đơn cử như Samsung hiện tại – Một công ty với môi trường năng động, có chi nhánh và trụ sở trên toàn cầu, toàn bộ nhân viên trong công ty của họ đều sử dụng Tiếng Anh, quá trình ứng tuyển cũng phải qua nhiều sự lựa chọn, nhưng mức lương thường cao ngất, môi trường làm việc dễ thăng tiến so với các công ty khác.

100% TIẾNG ANH ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở CÁC DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

Bạn muốn bắt đầu có tương lai tốt, bắt đầu từ đâu?

Đầu tiên, bạn nên trao đồi Tiếng Anh, đặc biệt với người bản xứ, nhưng nếu ở Việt Nam, tìm người bản xứ ở đâu?

Có nhiều trung tâm có thể cung cấp dịch vụ này, thông thường sẽ có giờ, bạn phải đến lớp, học chung với nhiều người, không thể tùy ý sắp thời gian biểu cá nhân được. Cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này là tìm gia sư riêng, người bản địa, có thể giúp chúng ta cải thiện khả năng.

Thầy Nick đang dạy cho một Trưởng Phòng công ty Cargill

EIV có giáo viên có thể trực tiếp kèm bạn tại nhà, một lớp học với 1 người, khả năng học, tiếp thu cũng như xử lí các trường hợp lỗi trong đọc, viết, giao tiếp sẽ dễ dàng hơn.

Giáo viên giỏi, có cần phải là người bản địa?

Người bản địa có thể sẽ không giỏi, nhưng họ trực tiếp cho người học thấy cách phát âm, sửa sai cho người học, giúp đỡ người học trong quá trình trao dồi kĩ năng.

Quan trọng nhất, cách phát âm của người bản địa sẽ hơi khác biệt so với giáo viên người Việt Nam, trường hợp dạy kèm trực tiếp giữa 2 người sẽ cho ra kết quả sớm hơn so với đi học 1 lớp nhiều người, ngoài ra với việc giao tiếp với người bản địa thường xuyên, văn hóa cũng như cách làm việc sẽ có nhiều điều bạn có thể tiếp thu.

Một sự đầu tư chính đáng, kết quả thu được bao giờ cũng có nhiều điều đáng kể hơn so với những điều thông thường. Việc làm, thăng tiến cũng như cuộc sống của chúng ta cần phải có những lựa chọn thông minh trước khi bắt tay vào gầy dựng mọi thứ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *