Giỏi nói tiếng anh khỏi lo thất nghiệp


Nằm trong đề án tổ chức các khóa học tiếng Anh hiệu quả năm 2015, nhằm quảng bá thương hiệu, chất lượng giảng dạy của các giáo viên bản ngữ tại EIV. Đặc biệt giúp các học viên có cơ hội học tập cải thiện tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng anh căn bản được thiết kế cho người mới học tiếng anh. Đặc biệt những người học tiếng anh đã mất căn bản và muốn cải thiện kiến thức cơ bản về anh ngữ.

Những người đã học nhiều năm nhưng vẫn chưa nói được tiếng anh, chưa tìm được phương pháp học, văn phạm, khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng dẫn tới việc mất động lực học tiếng anh.

Giảm ngay học phí cho toàn khóa học là 2.000.000 đồng cho khóa đào tạo 60 giờ.

Hoặc giảm 10% cho các khóa học từ 60 giờ trở lên

Khóa học tiếng anh căn bản sẽ giúp các bạn có được phương pháp học hiệu quả nhất, nắm rõ được phương pháp học văn phạm, ghi nhớ được từ vựng, đặc biệt là cách luyện phát âm chuẩn với giáo viên bản ngữ… Khẳng định sau khóa học các bạn sẽ đam mê trong môn học tiếng anh, kiến thức tiếng anh sẽ được nâng cao một cách rõ rệt

Giờ học và địa điểm hoàn toàn linh động cho học viên.

CHƯƠNG TRÌNH – PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Giáo trình xây dựng theo phương pháp “Focus & Goal” đáp ứng mục tiêu và khả năng của học viên.

Giáo trình được thiết kế dựa trên đặc điểm riêng của mô hình học Gia sư “Một thầy – một trò” nhằm tối ưu hóa khả năng tập trung và tiếp thu của học viên.

Giáo viên sẽ trở thành bạn đồng hành, chia sẻ những kinh nghiệm học – thi, cùng chủ đề trong cuộc sống và công việc chứ không giới hạn trong việc dạy và học.

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp lưu loát nhanh nhất và dễ dàng nhất… Chúng tôi đảm bảo điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *