GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHO TRUNG TÂM

Hiện nay việc học tiếng anh trở nên vô cùng phổ biến hơn bao giờ hết, việc học tiếng anh trở thành thương mại hóa trong toàn cầu. Tiếng anh có thể nói là ngôn ngữ thứ hai vì chúng ta luôn sử dụng nó mọi lúc mọi nơi, trong công việc, học tập, tra khảo tài liệu nước ngoài, và giao lưu với bạn bè quốc tế. Do vậy giáo viên tiếng anh cho trung tâm chúng tôi cũng phải được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, truyền đạt khả năng cảm nhận ngôn ngữ một cách nhanh nhất cho học viên . Chúng tôi ra đời hơn 15 năm và trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục, vươn lên trở thành những trung tâm  đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp nhất.

Giáo viên tiếng anh cho trung tâm ngoài văn bằng tốt nghiệp đại học, phải đạt được các chứng chỉ quốc tế mới đủ điều kiện tham gia công tác giảng dạy. Ngoài ra không gian phòng học rộng rãi, thoải mái. Các phòng học được trang bị công nghệ hiện đại là bảng tương tác điện tử giúp học viên chủ động và thích thú trong những giờ học tiếng anh.

Hiện nay, trung tâm của chúng tôi đều có mặt khắp quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào khi được phục vụ cho các học viên của mình, làm sao để cho các học viên khi học tại đây có thể đạt được những cấp độ tiếng anh mong muốn để đạt được những mơ ước nhất định trong cuộc sống. Và giáo viên tiếng anh cho trung tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó cộng với sự cộng tác của các bạn. Hãy đến với chúng tôi để biến ước mơ của mình thành sự thật: Nói tiếng anh như nói tiếng Việt các bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *