Ngoài việc xác định mục tiêu học tập cho bé và tìm giáo viên chất lượng tốt. 3 tiêu chí dưới đây cũng vô cùng quan trọng mà ba mẹ không thể bỏ qua nếu muốn tìm giáo viên tiếng Anh bản ngữ đạt chuẩn.

5 Yếu Tố Không Thể Bỏ Qua Khi Tìm Giáo Viên Tiếng Anh Bản Ngữ Cho Bé (Phần 1)

3. Giáo trình và phương pháp giảng dạy khoa học

Khi tìm giáo viên tiếng Anh bản ngữ, ba mẹ đừng quên tìm hiểu về giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp cho bé. Ba mẹ nên chọn giáo viên có chương trình dạy linh hoạt. Tức là chương trình dạy được thiết kế riêng biệt, phù hợp với trình độ của riêng bé. Chứ không đại trà như thường thấy ở các trung tâm tiếng Anh. Ngoài ra, phương pháp học cũng là chìa khóa vô cùng quan trọng.

giáo viên tiếng Anh bản ngữ

Hiện nay phương pháp được tin dùng và áp dụng rộng rãi nhất ở các nước tiên tiến là phương pháp dạy 1 thầy 1 trò. Với phương pháp này, bé sẽ được tối đa cơ hội thực hành trực tiếp với giáo viênGiúp bé phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh. Ngoài ra, bé còn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài so với phương pháp dạy đại trà thường thấy.

4. Thời gian linh hoạt

Bạn nên tìm giáo viên tiếng Anh bản ngữ có dịch vụ thiết kế giờ học linh hoạt. Phù hợp với lịch học chính quy ở trường của trẻ để tránh học dồn dập. Bạn nên thống nhất với giáo viên giờ học thích hợp, không khiến trẻ mệt mỏi, kiệt sức dẩn đến giảm hiệu quả học tập. Thời gian học hợp lý thì các giáo viên tiếng Anh bản ngữ sẽ dễ kèm cặp và phát hiện những thay đổi. Từ đó có biện pháp xử lý kịp thời để trẻ học tập tốt hơn.

giáo viên tiếng Anh bản ngữ

5. Lựa chọn nơi cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ uy tín

Thay vì tự tìm kiếm giáo viên rất tốn chi phí và thời gian. Ba mẹ nên chọn các trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín, chất lượng. Bạn nên chọn trung tâm có nguồn giáo viên dồi dào để đảm bảo đa dạng trình độ phù hợp với bé. Quan trọng hơn, giáo viên ở những trung tâm uy tín luôn đầy đủ tiêu chuẩn giảng dạy. Bao gồm bằng cấp chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Có cam kết về chất lượng đào tạo và kết quả học tập của học viên.

giáo viên tiếng Anh bản ngữ

Trên đây là 5 tiêu chí quan trọng mà ba mẹ cần lưu ý. Hy vọng với 5 tiêu chí trên ba mẹ sẽ tìm được cho bé giáo viên bản ngữ phù hợp nhất. Đừng ngần ngại liên hệ ngay EIV nếu bạn cần giáo viên bản ngữ chất lượng nhé!