GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI HỒ CHÍ MINH

Giáo viên nước ngoài tại Hồ Chí Minh hiện nay quá nhiều, đó là xu hướng tất yếu của cuộc sống, bởi hôm nay các bạn đã biết yếu tố tạo nên sự thành công cho tương lai của các bạn, một tương lai vững chắc thì bạn phải tạo cho mình một hành trang kiến thức trong đó nguồn tiếng anh là vô cùng quan trọng cho con đường phát triển của bạn. Nhưng bạn lại không biết chọn cho mình mình một khóa học tiếng anh phù hợp, một giáo viên nước ngoài tại Hồ Chí Minh thì hôm nay chúng tôi đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn để bạn có một giáo viên như mong muốn.

Trung tâm chúng tôi luôn đề cao việc tuyển dụng giáo viên nước ngoài tại Hồ Chí Minh, việc tuyển dụng theo quy trình khắt khe, để có được những giáo viên nước ngoài tài năng thì trung tâm  mới phát triển, các bạn học viên có được những người thầy truyền đạt ngôn ngữ để tiếp thu dễ dàng. Thêm vào đó chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất giúp học viên phát triển toàn diện.

Cơ sở vật chất của trung tâm chúng tôi rất hiện đại đó là:

+ Dịch vụ 5 sao cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài xuất sắc

+ Thiết bị tương tác thế hệ mới, các học viên luôn được chăm sóc 24/24

Tất cả những yếu tố đó sẽ tạo cho học viên đạt được những kết quả tốt nhất. Hãy đến trung tâm chúng tôi để được kiểm tra trình độ miễn phí và thưởng thức những giờ học lý thú, bổ ích bên cạnh những giáo viên nước ngoài Hồ Chí Minh.

  •          Thứ 2 đến thứ 6: 15h đến 20h
  •          Thứ 7 và chủ nhật: 9h đến 11h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *