GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ

Có những lúc bạn gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp? Nói người khác không hiểu, không tự tin phát âm, không nghe được giọng của người bản xứ, không tự tin giao tiếp, nhiều lúc cảm thấy mất phương hướng trong việc học tiếng anh, thì bạn đứng lo lắng. Nhằm tri ân khách hàng khách hàng trong thời gian vừa qua, chúng tôi tổ chức một chương trình học với giáo viên nước ngoài giá rẻ. Đây là một cơ hội tốt cho những học viên không có điều kiện về tài chính, nên tham gia lớp học để tạo cho mình một môi trường tạo cho bản thân được phát triển trong thời gian tới, khă năng ngoại ngữ sẽ phát triển hơn để bản thân học viên không bị tụt hậu với thế giới bên ngoài.

Giáo viên nước ngoài giá rẻ thì học viên lại phân vân không biết giáo viên đó có khả năng, kinh nghiệm truyền đạt kiến thức anh văn không? Xin trả lời với các bạn, khi đã là giáo viên của trung tâm chúng tôi thì giáo viên nước ngoài phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

+ 100% là người bản xứ đến từ các nước: Mỹ, Úc, Canada…

+ Đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học nước ngoài.

+ Chứng nhận quốc tế về dạy môn anh ngữ tại Việt Nam.

+ Luôn tận tâm, trách nhiệm với học viên.

Ngoài ra phương pháp học luôn theo phương pháp mới nhất, luôn tạo ra những buổi học sinh động, và lôi cuốn học viên. Dù bạn là ai đi nữa chúng tôi cam kết bạn sẽ có kết quả tốt nhất khi học với giáo viên nước ngoài giá rẻ tại đây. Khóa học này sẽ kết thúc đăng ký vào ngày 30/07/2015, các bạn hãy nhanh chân lên để sở hữu cho mình một khóa học với chi phí thấp mà chất lượng thì đảm bảo. Các bạn không những đến đây để học mà còn trải nghiệm không gian, cơ sở vật chất hết sức tuyệt vời. Hãy đến và cảm nhận.

—————————

Để cập nhật thêm những kiến thức thú vị về Anh ngữ, cũng như tìm hiểu thêm về phương pháp học one-to-one hay tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty chất lượng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới website: www.eiv.edu.vn

EIV chuyên cung cấp chương trình dạy one-to-one với ưu điểm giáo trình tự chọn không cứng nhắc, giờ học liên tục, học một mình với giáo viên bản ngữ và nơi học tùy chọn,… sẽ đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả học cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *