Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh

EIV International được thành lập cuối 2009 với lĩnh vực hoạt động là cung cấp giáo viên bản ngữ, tổ chức các sự kiện giáo dục và phát triển các phương pháp học Tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả cho người Việt Nam.

Do nhu cầu học tiếng anh ngày nay càng phát triển do đó Công ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về đội ngũ  giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh. Giúp các bạn dạt được những kết quả tốt khi đến với dội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nước ngoài của công ty chúng tôi.

Với mục tiêu chất lượng là ưu tiên hàng đầu, lấy học viên là trọng tâm nên các bạn hãy an tâm lựa chọn các giảng viên nước ngoài  dạy kèm tiếng anh của chúng tôi để giảng dạy cho các bạn và thu được kết quả tốt trong thời gian học tập.

Với 100%  đội ngũ giáo viên là người nước ngoài  với trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, được tuyển chon và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp. Vui tính nhiệt tình, yêu nghề  giúp  bạn không bị áp lực trong việc học.

Giáo viên chúng tôi là người nước ngoài  có giọng phát âm chuẩn, phát âm phổ thông giúp chúng ta có thêm nhiều kỹ năng trong việc học: đọc và phát âm. Qua đó giúp chúng ta đọc, nghe nói và phản xạ một cách tự nhiên…

Đồng thời qua đó giúp chúng ta hiểu thêm về phong tục tập quán của người nước ngoài để mở rộng tầm nhìn ra thế giới hơn,

Đối tượng các giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh là :

Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 , sinh viên… muốn cải thiện thêm trình độ ngoại ngữ, khả năng giao tiếp để học tập tại các trường học, trường quốc tế hay đi du học..

Các đối tượng sắp đi du lịch hay định cư ở nước ngoài.

Người đi làm muốn nâng cao trình độ giao tiếp ngoại ngữ trong môi trường làm việc…

Nếu các bạn chọn tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh thì hãy đến với công ty cổ phần EIV chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức sâu sắc nhất và cải thiện trình độ Tiếng Anh tốt nhất và nhanh nhất. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy kèm Tiếng Anh đầy kinh nghiệm, giỏi sẽ giúp các bạn có thêm niềm tin và chúng tôi không ngừng nỗ lực.

Hãy liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

EIV- TPHCM :

  • Địa chỉ: 264E Lê Văn Sỹ , p14, Quận 3, tphcm
  • Điện thoại : 089 919 6889 – Bấm phím 3
  • Mail : info@eiv.edu.vn

EIV –HÀ NỘI

  • Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà HANCINCO, 110 Thái Bình, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại : 089 919 6889 – Bấm phím 3
  • Mail: info@eiv.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *