Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Chất Lượng

giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà

Ngày nay, tiếng anh đóng một vai trò rất quan trọng, mỗi người đều cần trang bị cho mình một trình độ tiếng anh tốt để mở rộng thêm nhiều cơ hội trong học tập và công viên. Tuy nhiên, nhiều bạn muốn học tiếng anh với người bản ngữ nhưng lại không có thời gian nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, EIV đã xây dựng chương trình giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà cực kì chất lượng.

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà

Với chương trình One to One – 1 thầy 1 trò cùng phương châm “Focus Goal”. EIV cung cấp nguồn giáo viên chất lượng cao cùng các phương học hiệu quả.

100% giáo viên bản ngữ

Đội ngũ giáo viên của EIV 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Cùng các chuyên gia  ngôn ngữ với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA và ITC TEFL… Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành. Trong quá trình học, giáo viên không chỉ là bạn đồng hành. Mà còn  cùng học viên chia sẻ những chủ đề trong cuộc sống và công việc.

giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà

Tiết kiệm thời gian và tự chọn địa điểm học

Với chương trình học này sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho học viên. Vì thời gian linh động, theo yêu cầu đưa ra của từng học viên. Giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.

giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà

Địa điểm học thì học viên cũng có thể tự lựa chọn. Học viên có thể chọn học tại cơ sở của EIV, tại công ty hoặc ngay tại nhà và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình.

Chương trình giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà của EIV nhận được rất nhiều đánh giá cao từ học viên. Bên cạnh đó, học viên của chương trình đều đạt những mục tiêu tuyệt vời.

>>> Xem ngay: Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *