Giáo Viên Nhận Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Phải Có Những Tố Chất Gì?

nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà

Học kèm tiếng Anh tại nhà đang là xu hướng mới của người Việt. Tuy nhiên, tìm giáo viên dạy kèm chất lượng ở đâu luôn là một bài toán khó. EIV sẽ gợi ý cho bạn những tố chất cần phải có của một giáo viên nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà. Bạn cùng tham khảo nhé!

Lợi ích khi tìm giáo viên nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà

nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà

1. Đối với một giáo viên dạy kèm tiếng Anh, họ sẽ nhanh chóng đánh giá được năng lực hiện tại. Tiềm năng trong tương lai và phong cách học tập của bạn. Từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp và bám sát theo yêu cầu của bạn.

2. Khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà. Ngoài kiến thức, bạn còn được khám phá và học hỏi về nền văn hóa phương Tây đặc sắc và thú vị thông qua chính giáo viên của mình. Những kiến thức về văn hóa trời Tây không chỉ giúp bạn trở nên thông thái hơn, hiểu biết hơn. Mà còn giúp bạn trở nên tự tin, có nhiều chủ đề để nói chuyện với bạn bè quốc tế. Dễ dàng hội nhập với quốc tế hơn.

3. Một điều thuận lợi nhất khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là bạn sẽ có môi trường rất tốt để thực hành tiếng Anh giao tiếp. Khi học với người nước ngoài, bạn sẽ phải sử dụng 100% tiếng Anh xuyên suốt cả buổi học. Chổ nào bạn chưa nói được, giáo viên bản ngữ sẽ trực tiếp hướng dẩn cho bạn. Lưu ý nhỏ là bạn nên càng chủ động càng tốt. Tích cực phát biểu ý kiến, đưa ra các chủ đề để bàn luận cùng giáo viên để tăng phản xạ và hiệu quả học tập bạn nhé!

Giáo viên nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà cần những yếu tố gì?

nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà

1. Có trình độ chuyên môn cao. Đây là điều kiện tiên quyết. Trình độ chuyên môn của giáo viên thể hiện qua chứng chỉ giảng dạy. Cụ thể là chứng chỉ TESOL – chứng chỉ dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới. Điều này quyết định khả năng diễn đạt của giáo viên và mức độ hiểu bài của bạn.

2. Là người yêu nghề. Không phải giáo viên nào cũng giỏi, và không phải giáo viên nào cũng có lòng yêu nghề. Có khi chỉ vì lợi ích cá nhân mà quên đi trọng trách cao cả. Chỉ có những người tâm huyết với nghề mới ươm mầm được những thế hệ sau.

3. Là người nhẫn nại, kiên trì: Giáo viên cần phải hiểu tiếng Anh không phải là một ngôn ngữ đơn giản. Và không phải học viên nào cũng thông minh. Nếu học viên giỏi thì đã không cần đến việc gia sư dạy kèm. Vì vậy giáo viên cần có tính nhẫn nại giúp học viên hiểu bài tốt. Có khả năng tiếp thu bài giảng, và tâm lý thoải mái nhất.

Trên đây là những yếu tố quan trọng của một giáo viên nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà. Chúc bạn tìm được những giáo viên phù hợp nhé!

Xem thêm: Cẩn trọng trong việc thuê, quản lý giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *