GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài hiện nay trở nên rất bình thường với mọi người, thời điểm bây giờ việc học anh ngữ không phải theo trào lưu như ngày xưa nữa vì hầu hết mọi người học anh ngữ đều nhắm đến mục đích của mình đó là muốn thay đổi bản thân: khi ra đường chúng ta gặp một người nước ngoài, chúng ta có thể nói chuyện, kể về nền văn hóa Việt Nam đầy tự hào của chúng ta hoặc chúng ta có thể bổ sung những tri thức mới qua nhiều kênh thông tin nước ngoài, ngoài ra còn muốn có một môi trường làm việc tốt hơn với mức lương cao hơn, tất cá điều đó làm cho bản thân chúng ta thêm tự tin hơn. Muốn giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài chúng ta phải tích cực luyện nghe, khi nghe tốt giọng của người bản xứ thì chúng ta mới phát âm chính xác được. Một số sai lầm khi luyện nghe tiếng anh:

  • Khi bạn nghe nhưng không biết mình đang nghe cái gì, làm như thế chúng ta có nghe rất nhiều lần cũng không hiểu. Khi đã nghe một vài lần sau đó chúng ta tìm hiểu những từ vựng không biết, rồi luyện phát âm cho chính xác, tiếp tục nghe đi nghe lại nhiều lần, khi đó ta mới hiểu người ta nói cái gì. Chính điều đó sẽ làm cho các bạn nhớ từ vựng và nhớ ngữ cảnh của đoạn hội thoại.
  • Nghe một nội dung mà nghe quá ít nên rất dễ mau quên, chúng ta phải nghe thường xuyên và lặp đi lặp lại nhiều lần.

Làm theo những hướng dẫn của chúng tôi cộng với việc đăng ký học khóa tiếng anh với người nước ngoài thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ nói được tiếng anh trong thời gian không xa. Trung tâm chúng tôi luôn bên cạnh các học viên để giải đáp những vấn đề mà học viên còn thắc mắc, hãy để chúng tôi chia sẽ cùng các bạn

Để tham khảo các khóa học và thông tin chi tiết hãy liên hệ với EIV chúng tôi :

Tư Vấn Dich Vụ: 089 919 6889

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *