Giải pháp Tiếng Anh cho người bận rộn

[:vi]Khóa học tiếng Anh cho người bận rộn tại EIV Education được đánh giá cao về chất lượng cùng phương pháp học độc đáo, mới lạ. Với phương châm học 100% cùng giáo viên bản ngữ, tiếng Anh cho người bận rộn One To Onesẽ giúp bạn tự tin thực hiện mong ước nói tiếng Anh “chuẩn” Âu Mỹ.

Khóa học Tiếng Anh cho người bận rộn

EIV Education là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh dành riêng cho người bận rộn danh tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Nếu bạn ngại việc phải đến trung tâm anh ngữ học cố định hàng tuần thì khóa học tiếng Anh One To One tại EIV hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Giải pháp tiếng Anh cho người bận rộn tại EIV Education (Ảnh-EIV)

Chương trình đào tạo chỉ dành riêng cho người bận rộn

Tại EIV Education, chúng tôi xây dựng một chương trình học độc đáo, với nhiều cấp độ sẽ phù hợp với khả năng của từng học viên. Dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào, nhu cầu của mỗi học viên mà EIV sẽ tư vấn, sắp xếp giáo viên phù hợp, đảm bảo kết quả tối ưu với năng lực của học viên.

Với phương pháp dạy học tiếng Anh mới lạ đạt chuẩn CEFR được công nhận trên toàn thế giới. EIV Education cam kết sẽ mang đến cho bạn môi trường học chuyên nghiệp, đảm bảo bạn có thể giao tiếp thành thạo, tự tin sau khóa học.

Môi trường học 100% tiếng Anh

EIV Education sở hữu đội ngũ giáo viên là người bản ngữ, tuyển dụng từ các quốc gia có tiếng Anh chuẩn như Anh, Úc, Mỹ, Canada,…có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA. Bạn sẽ có cơ hội được hòa nhập vào môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh 100%, đảm bảo sẽ hỗ trợ tối đa để các học viên có thể tiếp thu bài học nhanh chóng, học tiếng Anh thoải mái, tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ.

cơ hội thăng tiến trong công việc nhờ tiếng anh tốt

Tiếng Anh One To One học cùng giáo viên bản ngữ ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Thời gian học phụ thuộc vào nhu cầu của học viên

Nếu bạn lo lắng không có nhiều thời gian để học cố định một khung giờ, một địa điểm, thì cứ hãy an tấm nhé. Chương trình tiếng Anh cho người bận rộn tại EIV có thể hỗ trợ bạn thay đổi lịch khi có việc đột xuất. Ngoài ra, nếu muốn thay đổi không gian, nâng cao hứng thú khi học bạn có thể cùng giáo viên đến quán cà phê, nhà sách,…bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet.

tiếng anh cho người bận rộn

Danh sách các ngân hàng tham gia lãi suất 0% với thẻ tín dụng (Ảnh-EIV)

Chia nhỏ học phí với lãi suất 0%

EIV Education tạo mọi điều kiện để tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học tiếng Anh,về phần học phí EIV Education hỗ trợ học viên được chia nhỏ học phí, đóng theo từng tháng với lãi suất 0%, theo các ngân hàng tại đây.

Chính những điểm nổi bật tại EIV đã giúp EIV ngày càng được nhiều người biết đến, nhận được nhiều phản hồi tích cực là địa chỉ dạy tiếng Anh có tiếng trong ngành.

Mọi thắc mắc về khóa học tiếng Anh cho người bận rộn One To One bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline toàn quốc 028 7309 9959 để được tư vấn miễn phí

Xem thêm: Học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài . [:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *