Giải Mã IELTS – Tìm Nơi Học Ôn IELTS Ở Đâu Dựa Trên Những Tiêu Chí Nào?

Học Ôn IELTS Ở Đâu

Song song với xu hướng du học hay làm việc tại các công ty quốc tế. Nhu cầu học và thi IELTS hiện nay cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tìm được nơi luyện thi IELTS tốt nhất? Học ôn IELTS ở đâu? Hãy cùng EIV cùng lời giải đáp nhé!

Tuy nhiên, trước khi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên. Hãy cùng EIV lên danh sách những tiêu chí của một địa điểm ôn thi IELTS lý tưởng nhé!

Đội ngũ giảng viên

Mặc dù hiện nay, việc dạy IELTS không còn sự phân biết lớn giữa giáo viên Việt Nam với nước ngoài. Tuy vậy, học kỹ năng Speaking với giáo viên nước ngoài vẫn là một lợi thế.

Đội ngũ giảng viên dạy IELTS không những phải có trình độ chuyên môn cao. Mà còn phải có chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận. Có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy tốt.

Học Ôn IELTS Ở Đâu

Giáo trình sử dụng

Giáo trình phải được sắp xếp dựa theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của học viên. Ngoài ra, giáo trình phải được xây dựng dựa trên nền tảng giáo trình chuẩn quốc tế như Cambrige hay Oxford

Sỉ số lớp học IELTS

Bởi đây là yếu tố quyết định việc tương tác giưa giảng viên với học viên ít hay nhiều.

Đối với một phòng học IELTS, luyện thi IELTS chỉ khoảng 10 học viên là đủ và đảm bảo được sự tương tác của giảng viên với mọi học viên. Giúp giảng viên có thể quan tâm, kiểm tra cũng như theo dõi quá trình học tập của người học.

Chính sách đảm bảo đầu ra

Việc đảm bảo đầu ra cho học viên sẽ được thực hiện như thế nào? Hiệu quả ra làm sao? Chứng chỉ đó có được công nhận hay không?… Bạn cần tự đưa ra những câu hỏi này trước khi lựa chọn trung tâm IELTS cho mình.

Bên cạnh đó, thành tích đầu ra của các học viên trước đó cũng rất quan trọng. Vì họ sẽ là tương lai của bạn, làm sao có thể dạy IELTS tốt khi mà đầu ra của trung tâm chỉ có 4.0 – 5.0, một trung tâm khác có chất lượng học viên chủ yếu là 6.0 – 8.5, bạn sẽ tin tưởng trung tâm nào?

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng khi tìm địa điểm ôn thi IELTS. Các bạn hãy áp dụng để tìm cho mình một nơi luyện thi lý tưởng nhất nhé!

Xem thêm: Học kèm với giáo viên nước ngoài ngay tại EIV vừa tiết kiệm vừa hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *