Gia sư Tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên bản ngữ

Gia sư tiếng Anh tại anh tại nhà đang là xu thế được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi sự tiện lợi, ưu Việt. Học tiếng Anh tại nhà sẽ giúp học viên tiết kiệm được một khoảng thời gian đi lại, chủ động về thời gian lẫn không gian.

Những lợi ích khi học gia sư tiếng anh tại nhà

Một trong số những lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh tại nhà chính là việc tiết kiệm được “kha khá” thời gian đi lại. Khói, bui, kẹt xe là điều hoàn toàn không xảy ra khi bạn chọn cách học tiếng anh tại chính ngôi nhà của mình.

Chưa kể, học gia sư tiếng anh tại nhà còn giúp bạn chủ động về cả thời gian lẫn không gian học tập. Bạn sẽ thấy hứng thú hơn, an toàn hơn, gần gũi hơn. Điều này minh chứng cho việc chúng sẽ một phần nào đó góp phần đẩy mạnh sự hiệu quả trong quá trình học của mình.

gia sư tiếng anh tại nhà

Đối với các em nhỏ, học sinh, việc học tiếng anh gia sư  ngay tại nhà còn giúp phụ huynh nắm bắt được chương trình, bài học mà con mình đang học. Từ đó có thể theo dõi, hiểu rõ điểm mạnh – yếu của con và cùng con khắc phục tốt hơn.

Với việc học gia sư tiếng anh tại nhà, bạn có thể yêu cầu người dạy dạy những kiến thức mà bạn cảm thấy mình đang cần, phù hợp với công việc cũng như kế hoạch học tập. Như thế sẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng thời gian thực hành, vì đó khả năng phán  xạ cũng tăng lên rất nhiều.

Gia sư tiếng anh tại nhà cùng giáo viên bản ngữ           

Có vô vàn hình thức học tiếng anh tại nhà, bạn có thể tự tìm tòi, học hỏi..Tuy nhiên ở đây chúng tôi vẫn khuyến khích bạn học theo hình thức cùng giáo viên bản ngữ. Vì sao??

gia sư tiếng anh tại nhà

Giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn khắc phục các điểm sai thường gặp trong giao tiếp. Từ lỗi ngữ pháp, ngữ âm, phát âm sai, nghe chưa chuẩn,….và nhiều hơn thế nữa mà tôi tin rằng họ sẽ làm chuẩn hơn bất kỳ giáo viên người Việt nào. Bởi lí do duy nhất là họ là người Anh, Mỹ, Úc,….và họ nói tiếng Anh chuẩn.

Học face to face giúp bạn tăng khả năng thực hành, mở rộng tư duy nhờ được kích thích từ mỗi giờ học, buổi học cùng giáo viên bản ngữ. Tại EIV Education, chúng tôi hiện đang cung ứng giáo viên bản ngữ dạy tại nhà cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Chương trình học được xây dựng dựa trên nhu cầu cũng như bài test kiểm tra đầu vào của mỗi cá nhân.

gia sư tiếng anh tại nhà

Học viên sẽ học theo hình thức gia sư tiếng anh tại nhà cùng giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia có tiếng anh là mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada,…với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam. Ngoài ra, giáo viên của chúng tôi còn sở hữu nhiều bằng cấp quốc tế tiêu chuẩn trong giảng dạy cũng như workpermit – giấy phép lao động hợp pháp tại Việt Nam.

Hãy đến với EIV Education ngay hôm nay để được nâng cấp trình độ tiếng anh ngay hôm nay bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc 028 7309 9959 để được tư vấn bạn nhé!

Xem thệm: Tiếng Anh 1 kèm 1 cho người mất gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *