Gia sư bản ngữ tại nhà và học tại trung tâm ngoại ngữ. Đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho con của tôi?

Ngày nay, việc tìm một gia sư người nước ngoài dạy kèm tại nhà là xu hướng học tiếng anh tốt nhất và nhanh nhất cho bạn và con của bạn.

Ở HCM và HN thì hiện tại riêng một agency như EIV đã cung cấp và đào tạo cho hơn 300 học viên/tháng. Đây là việc chứng tỏ phương pháp này hiệu quả và ngày một phổ biến cần thiết cho sự lựa chọn của khách hàng.

Và đây là những lí do tại sao phương pháp giáo dục này được nhiều người lựa chọn – so sánh giữa học ở trung tâm và tại nhà.

Home Tutor vs Tuition Centre

Bố mẹ dường như quan tâm đến loại hình nào sẽ mang lại kết quả học tập cao hơn cho con của họ. Vậy theo bạn nghĩ phương pháp nào sẽ hiệu quả hơn và liệu bạn có đưa con bạn đến trung tâm ngoại ngữ nữa hay không?

Ở trung tâm tập trung vào cơ sở vật chất đó chính là chi phí mà bố mẹ học viên phải đóng cho trường và con bạn đang phải chịu khoản phí đó để đánh giá chất lượng học tập chứ không phải khoản lương cho người giáo viên (quyết định 80% hiệu quả học tập).

Dưới đây là những lí do chi tiết được list ra có lẽ sẽ giúp bạn quyết định bạn nên làm gì khi bạn muốn con bạn thực sự tập trung cho việc học tập:

1. Giáo Viên Bản Ngữ Tại Nhà giúp cho con bạn học tập trung hơn.

Một khảo sát bởi hai trường đại học tại Chicago chứng minh rằng trung bình học viên One – To – One có mức tập trung cao độ hơn so với bình quân học viên ở trường.

Thường nguyên nhân chính bố mẹ muốn đưa con tới trung tâm đa số là quan tấm đến con có một không gian chơi và có người giám hộ hơn là quan tâm đến chất lượng tiếp thu bài học của con.

Khi bạn thuê một giáo viên bản ngữ về tại nhà thì điểm mà người giáo viên có thể giúp con bạn là tập trung cải thiện điểm yếu: như phát âm, thiếu tự tin hay ngữ pháp và đưa ra bài học theo đúng trình độ, mà thường điều này hoàn toàn không có ở trường học.

Con của bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả cao hơn, cải thiện được các nhược điểm, đặt được các câu hỏi thắc mắc hay tự do chọn lựa hướng muốn học hơn là học ở trường.

2. Với gia sư bản ngữ tại nhà bạn tránh đi sự lãng phí về thời gian tiền bạc cho việc đi lại, đưa đón

Việc đưa đón con, đôi khi ảnh hưởng rất nhiều thời gian của bạn và chi phí cơ hội đó là khá lớn nến bạn cộng lại. Nếu bạn tính toán bạn đang lãng phí rất nhiều, từ con của bạn đến cả chính bản thân của bạn.

Việc giáo viên bản ngữ về dạy tại nhà, giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị, nghỉ ngơi và đặc biệt việc hạn chế đi lại này lại mang cho con bạn một sự tập trung tốt hơn.

3. Giáo viên tại nhà người bản ngữ có thể linh động hơn cho lịch bận rộn

Bạn có thể sẽ không thể tham gia được những buổi học, khi lịch bận đột xuất không mong muốn. Nếu tại trường bạn hoàn toàn bỏ lỡ kiến thức và tiền bạc. Nhưng chỉ cần báo trước cho giáo viên, thì buổi học hoàn toàn có thể dời lại lịch phù hợp mà bạn hoàn toàn không mất đi kiến thức nào.

4. Gia sư bản ngữ tại nhà hoàn toàn có thể giúp đỡ con bạn cho những bài tập khó, những buổi thuyết trình hoặc những bài luận phức tạp.

Việc học trên trường lớp, hoặc trong công việc của người học, nếu bạn đang cần gấp một sự hỗ trợ đặc biệt: Như bài tập khó, bài thuyết trình, hợp đồng tiếng anh, hay muốn tìm hiểu  văn hóa của một quốc gia nào đó. Bạn hoàn toàn có thể báo trước để giáo viên của bạn chuẩn bị và tập trung học tập cho chủ đề đó.

Thường những gia sư bản ngữ, họ có kinh nghiệm sống rất nhiều và điều này giúp bạn, con bạn học tập rất nhiều từ những người này.

Tùy vào nhu cầu học tập của bạn với nguồn giáo viên phong phú của EIV bạn hãy nói ra yêu cầu của mình và tìm ra người giáo viên phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn giáo viên bản ngữ tại nhà để học tiếng anh?

Mặc dù, trong khi có rất nhiều nhóm hoặc chọn trung tâm ngoại ngữ và thường rẻ hơn là thuê một giáo viên riêng, nhưng ngược lại tuyển một giáo viên bản ngữ tại nhà cho việc học tiếng anh lại mang nhiều hữu ích hơn nhiều. Đặc biệt là kết quả mang lại về hình thức học này.

Và việc lựa chọn EIV làm nhà cung cấp chương trình học và quản lí giáo viên là nơi đảm bảo việc học tập của bạn đạt kết quả học tập tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *