EIV Education – Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Chất Lượng

cung cấp giáo viên bản ngữ

Với nhu cầu học tiếng anh ngày một tăng như hiện nay, việc tuyển dụng giáo viên bản ngữ là rất phổ biến đối với các trung tâm tiếng anh hay các trường đại học. Nhưng việc tuyển dụng giáo viên bản ngữ chất lượng và có kinh nghiệm thì không phải dễ dàng. Vì thế bạn nên cần đến các công ty cho thuê giáo viên bản ngữ để đảm bảo chất lượng về mặt giảng dạy cũng như pháp lý. EIV Education tự hào là một công ty cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng và uy tín!

Cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng

Tuyển 1 giáo viên giỏi chưa hẳn đã mang lại điều tốt nhất cho học viên và nhà trường. Việc tuyển dụng hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả việc quản lý, điều phối lẫn cách thức hợp tác với giáo viên. Tại EIV, 100% giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada. Điều này giúp học viên nghe đúng ngữ điệu và phát âm chuẩn tiếng Anh.

EIV đảm bảo trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên. Mang lại cho học viên điều kiện học tập tốt nhất. Vì đây là mối quan tâm hàng đầu của EIV. EIV luôn định hướng lựa chọn nền tảng giáo viên có giấy phép lao động tại Việt Nam và các chứng nhận pháp luật có liên quan. Sở hữu nguồn Giáo viên chất lượng, xác lập vị thế hàng đầu ccác trường. Điều này là hoàn toàn có thể khi lựa chọn dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ của EIV.

cung cấp giáo viên bản ngữ cung cấp giáo viên bản ngữ

Đảm bảo tính bền vững, chất lượng bền vững

Trên thực tế, vấn đề mà các trường học thường gặp phải là đảm bảo tính liên tục trong giảng dạy. Như vậy, song song với nhu cầu cơ bản là có được giáo viên phù hợp. Nhà trường còn cần hơn sự quản lý chặt chẽ với giáo viên. Điều này được thể hiện ở sự linh hoạt cung cấp giáo viên thay thế. Khi giáo viên đang dạy xin dừng công việc. Hiểu được điều đó, EIV xây dựng dịch vụ hướng trọng tậm vào việc cung cấp Giáo viên ổn định và lâu dài cho quý khách hàng. Với EIV, chất lượng chính là danh dự.

Chương trình hỗ trợ trường học

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu. EIV còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh. Hay các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, EIV tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như lễ khai giảng, lễ bế giảng và buổi giới thiệu thông tin của trường.

Với dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng tại EIV. Hi vọng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và có được nguồn giáo viên hàng đầu!

>>>> Xem ngay: Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài – Chất Lượng Và Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *