Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

TIẾNG ANH TRẺ EM

Lớp học Online
1 thầy 1 trò

Với lứa tuổi từ 6 – 12

Các bé có thể lựa chọn tham gia các khóa học sau:

KHÓA TIẾNG ANH CHO TRẺ CĂN BẢN

Dành cho lứa tuổi Tiểu học (lớp 1 tới lớp 5) để xây dựng nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản cũng như cách vận dụng hiệu quả vốn tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

KHÓA TIẾNG ANH LUYỆN THI CAMBRIDGE

Giúp bé xuất sắc vượt qua kỳ thi chứng chỉ Cambridge các cấp độ Starters, Movers và Flyers

KHÓA TIẾNG ANH VUI VẺ

Dành cho các bé không muốn học theo giáo trình, chỉ cần môi trường để tăng cường khả năng và phản xạ ngôn ngữ qua các tình huống cuộc sống hàng ngày.

Kết quả đạt được sau mỗi cấp độ

 • Bé có thể sử dụng thành thạo trên 300 từ vựng và chủ động giao tiếp với hơn 50 mẫu hội thoại đơn giản hàng ngày.
 • Bé tự tin chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm sức khỏe, kể tên đồ vật quen thuộc, nói về các hoạt động, món ăn ưa thích, diễn đạt các cảm xúc và hồi đáp lại các câu hỏi, câu mệnh lệnh đơn giản.
 • Bé được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cần thiết cho việc luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế Starters của Cambridge.
tieng anh cho tre em
 • Bé được phát triển 4 kỹ năng đồng đều và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Bé có thể trò chuyện về sở thích, thói quen của bản thân, gia đình và bạn bè.
 • Bé đã bước đầu nắm vững những nguyên tắc cơ bản về ngữ pháp cũng như cách sử dụng thời, tính từ, động từ, trạng từ để mô tả sự vật, sự việc bằng câu hoàn chỉnh.
 • Bé được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cần thiết để vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc tế Movers của Cambridge.
tieng anh cho tre em
 • Bé phát âm chuẩn và bước đầu hình thành phản xạ nghe và nói tiếng Anh tự nhiên.
 • Bé có thể kể về những trải nghiệm của bản thân, tường thuật lại những sự việc đã xảy ra, nói về dự định trong tương lai hay đưa ra những lời khuyên cho bạn bè và người thân.
 • Bé cũng có khả năng đọc hiểu những đoạn văn dài 200-300 từ về các đề tài gần gũi.
 • Bé được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cần thiết cho việc luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế Flyers của Cambridge
tieng anh cho tre em

Tại sao EivOnline là lựa chọn tối ưu dành cho bạn?

 • Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ giàu kinh nghiệm luyện thi tại EivOnline sẽ không chỉ giúp bạn chỉnh sửa phát âm, cấu trúc lại câu nói một cách tự nhiên và đúng ngữ pháp, sử dụng ngữ điệu trong diễn đạt mà còn giúp bạn bố cục và sắp xếp các ý để đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhất cho phần thi nói của mình.
 • Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho mỗi học sinh. Hệ thống giáo trình được chọn lựa và cập nhật từ các bộ giáo trình quốc tế uy tín với các bài học sinh động phù hợp với mô hình học trực tuyến một thầy một trò, giúp bé tiếp thu và vận dụng bài học một cách hiệu quả nhất.
 • EIV Online cam kết chuẩn kết quả đầu ra hoặc bạn được học miễn phí, nghe thật vô lý đúng không nào? nhưng điều đó có tại EIV Online.

Theo dõi kết quả học tập của bé

Sau mỗi buổi học, các bé sẽ được GV nhận xét và đánh giá tiến bộ thông qua hệ thống báo cáo e-report hàng ngày. Hơn nữa, các trợ giảng care class luôn bên cạnh hỗ trợ cho phụ huynh và học sinh.