Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc năm 2020, một năm với nhiều biến động bởi dịch bệnh Covid-19. Tại Việt Nam, vào tuần trước chúng ta lại ghi nhận thêm vài trường hợp dương tính, gây ảnh hưởng đến tâm lí, đời sống của người dân ở những thành phố lớn, trong đó phải kể đến Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với EIV, một vài đối tác trường học – trung tâm tạm dừng hoạt động bởi ảnh hưởng trực tiếp từ Covid. Trên vai trò là một doanh nghiệp và cũng ở vai trò là người bạn đồng hành, chúng tôi thấu hiểu và muốn chia sẻ những khó khăn cùng bạn.

  • Dịch bệnh, những kế hoạch cuối năm đang làm xáo trộn cuộc sống của bạn?
  • Bạn muốn học Tiếng Anh để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, học tập trong đầu năm mới nhưng có thể tiết kiệm thời gian?
  • Bạn muốn một chương trình học phù hợp với bản thân, không phải đi qua quá nhiều level hay kiến thức nhàm chán.
  • Một người bạn đồng hành sẽ giúp bạn có được động lực trong mỗi buổi học….

Đăng kí kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí trong tháng 12 tại EIV (Ảnh-EIV)

Những gì bạn đang cần EIV Education – Khóa học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ 1 kèm 1 tại nhà sẽ hỗ trợ bạn. Khóa học tiện lợi giúp bạn có thể sắp xếp thời gian linh hoạt, học ngay tại nhà cùng giáo viên bản ngữ, chương trình học phù hợp với nhu cầu,…

Mùa cuối năm, mùa dịch,…hãy cố gắng tận dụng thời gian và cơ hội để thành công trong năm 2021 sắp tới nhé! EIV Education đang có chương trình KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ. Để nhận ngay đánh giá chỉ sau khi làm bài xong, Quý học viên có thể liên hệ đến HOTLINE 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ!

Ngoài ra, BẤM VÀO LINK NÀY để làm bài TEST kỹ năng Nghe/Đọc/Viết nhé! Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ ngay sau khi nhận được thông tin.