EIV Education cung cấp giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp – Khi chất lượng đã trở thành thương hiệu

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những cụm từ “Tây ba lô”, “Tây làm thêm kiếm tiền du lịch”,… Vâng, bạn quá quen với kiểu những anh chàng, cô nàng da trắng, mắt xanh từ một người du lịch bụi, nghiễm nhiên trở thành cô Tây, thầy Tây dạy ở nhiều trung tâm Anh Ngữ, trường học. Vậy, cứ phải cứ Tây, cứ là nước ngoài đã có thể dạy tiếng anh tốt?

Tất nhiên là không! Giao tiếp trò chuyện tiếng Anh là tốt, nhưng để “Học và hành” thực sự, bạn cần một người có kĩ năng sư phạm, am hiểu phương pháp giảng dạy giúp bạn vượt qua khó khăn về phát âm, ngữ pháp, từ vựng, bài thi chứng chỉ đỉnh cao với kinh nghiệm dạy, có những cách giải thích phù hợp với trình độ của bạn.

Đến với EIV Education, chắc chắn rằng bạn đã- đang- sắp đặt niềm tin đúng chỗ, hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên đủ bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy. Tại sao EIV lại có thể tự tin đến thế?

 1. EIV cung ứng giáo viên nước ngoài chất lượng cao
 • EIV chỉ nhận giáo viên đến từ 5 nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
 • Chuyên gia ngôn ngữ, đầy đủ chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA, ITC TEFL,… và  chuyên ngành (kinh tế, khoa học, kỹ thuật…).
 • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
 • EIV tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài với hơn 9 năm kinh nghiệm, luôn là trung tâm đi đầu trong cả nước.
 1. Quy trình tuyển dụng giáo viên nghiêm ngặt, tỉ mỉ
 • Bộ phận đào tạo EIV xét lọc hồ sơ, đảm bảo ứng viên có lý lịch tư pháp rõ ràng, trong sạch, không tiền án tiền sự, bằng cấp đầy đủ.
 • Thanh tra đào tạo EIV dự giờ các buổi dạy thử của giáo viên để xét duyệt khả năng sư phạm của giáo viên theo chuẩn của EIV: tốt về phương pháp giảng dạy, kĩ năng sư phạm chuyên sâu, tính cách hòa đồng, cởi mở và tương tác thân thiện với học viên.
 • Vượt qua các bước kiểm tra trên, giáo viên nước ngoài sẽ được kí hợp đồng thử việc thời hạn 02 tháng. Nếu vượt qua 02 tháng thử việc dưới sự theo dõi và đánh giá kĩ lưỡng của EIV, chúng tôi sẽ ký hợp đồng lâu dài, tiến hành làm giấy phép lao động , đảm bảo về các chế độ, chính sách khác cho người lao động nước ngoài.

 Vấn đề pháp lý hay vấn đề làm việc lâu dài ổn định với bạn chỉ là chuyện nhỏ đối với EIV

 1. Quy trình quản lý giáo viên chặt chẽ
 • Tất cả giáo viên của EIV chịu sự quản lý và giám sát về mặt chuyên môn, lịch giảng dạy với khách hàng.
 • Tất cả các chương trình phải soạn giáo án, báo bài hàng tuần trước khi dạy cho phòng đào tạo EIV kiểm tra và theo dõi.
 • EIV thường xuyên tổ chức kiểm tra kết quả học tập của khách hàng doanh nghiệp, cá nhân, riêng với trung tâm ngoại ngữ và khối trường học, nếu đối tác yêu cầu, EIV luôn sẵn sằng phối hợp hỗ trợ. Từ đó EIV sẽ tích cực thay đổi, điều chỉnh sao cho thích hợp hơn với từng cá nhân, từng tổ chức.
 • Phòng đào tạo EIV cũng thường xuyên mở các buổi đào tạo cho tất cả giáo viên tham gia để chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao hiệu quả làm việc.
 1. EIV cung cấp giáo viên nước ngoài không chỉ cho cá nhân, tổ chức mà cả chương trình bổ trợ cho trường học

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu, EIV còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên bản xứ. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như lễ khai giảng, lễ bế giảng và buổi giới thiệu thông tin của trường.

EIV cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng, giàu kinh nghiệm giảng dạy

EIV Đà Nẵng mong rằng những thông tin trên phần nào mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan về chất lượng giáo viên nước ngoài, uy tín cũng như sự cẩn trọng trong từng khâu làm việc của EIV. Liên hệ chúng tôi qua link https://eiv.edu.vn/lien-he.html  để được tư vấn các gói học, chi phí và ưu đãi vàng cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *