Với vẻ ngoài luôn điển trai, thân thiện. Thầy Broken Barney đã “đánh cắp” bao trái tim của các nữ học viên. Xuất thân là giáo viên dạy tiếng Anh tại tại Đại học Thăng Long, thầy Barney từng có thời gian làm “chao đảo” cộng đồng mạng vì vẻ ngoài soái ca của mình.

Gắn bó với EIV từ năm 2016, đến nay, thầy Barney đã có nhiều đóng góp trong việc giảng dạy các chương trình của EIV. Đặc biệt th-ầy được biết đến như “sát thủ” của các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 one to one tại nhà.

“Tôi được sinh ra để trở thành giáo viên. Bởi vì tôi luôn khao khát được chia sẻ kiến thức về tiếng Anh và kinh nghiệm sống của mình đến với thế hệ trẻ – các bạn học viên của tôi tại EIV.” Thầy Barney chia sẻ. Theo Thầy, công việc giảng dạy mang đến cho thầy những trải nghiệm, tư duy mới về ngôn ngữ. Được lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm tư khó khăn của học trò. Từ đây có cái nhìn mới mẻ, thú vị, ý nghĩa hơn về đất nước chữ S.

Thầy Broken Barney là giáo viên cơ hữu tại EIV (Ảnh-EIV)

Ngày gia nhập EIV, tôi thật sự có chút bối rối, lo lắng. Sợ bản thân không thể làm được công việc giáo dục này một cách tỉ mỉ nhất. Tuy nhiên bằng sự cố gắng của bản thân, cùng với sự giúp đỡ của bộ phận Quản lí học vụ của EIV cũng như các đồng nghiệp tại EIV, tôi đã thật sự tự tin đứng lớp, vui vẻ, trò chuyện cùng mọi người. Cám ơn EIV đã mang đến cho tôi công việc quá ý nghĩa trong hành trình tuổi trẻ của mình.

Tại EIV, giáo viên không chỉ là những người mang đến kiến thức Anh ngữ mà còn những người đi trước giàu kinh nghiệm sống và am hiểu tâm lý học viên. Trên lớp học, họ là thầy cô. Ngoài giờ học, họ là những người bạn “lớn” của học viên.

Còn bạn, bạn ấn tượng với thầy cô nào nhất tại EIV?? Nhanh tay chia sẻ để được lắng nghe thêm nhiều mẩu truyện truyền cảm hứng của các thầy cô mà các bạn yêu thích nhé!

Mọi thông tin thắc mắc về các dịch vụ của EIV, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc 028 7309 9959 để được tư vấn miễn phí.