ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI SINH VIÊN TRONG NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP

Với phương châm cùng đồng hành và phát triển, EIV luôn hướng đến các hoạt động giáo dục mang tính cộng đồng dành cho các bạn trẻ. Nhất là việc xây dựng môi trường tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn  quốc tế Cambridge như hiện nay.

Vì thế vừa qua tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh EIV đã tham gia chương trình ngày hội hướng nghiệp do trường Đại học Bách Khoa tổ chức.

dong hanh cung voi sinh vien trong ngay hoi huong nghiep eiv 9

Các bạn sinh viên đang được tư vấn tại trường Địa học Bách Khoa Hà Nội.

Tại đây các bạn sinh viên  đã được trao đổi và chia sẽ về những phương pháp học tiếng Anh  hiệu quả cũng như những kiến thức cần trang bị thật tốt cho công việc trong tương lai.

dong hanh cung voi sinh vien trong ngay hoi huong nghiep eiv 3

dong hanh cung voi sinh vien trong ngay hoi huong nghiep eiv 2

Cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh

Đặc biệt các bạn trẻ cũng như các trường học tham gia trong ngày hội  cảm thấy thú vị với phương pháp One To One của EIV. Một trong những chương trình được thiết kế đem đến sự tối ưu tuyệt đối cho người học. Giáo viên sẽ đến tận nhà để dạy cho bạn với một chương trình học cũng thiết kế dựa trên yêu cần thực tế.

dong hanh cung voi sinh vien trong ngay hoi huong nghiep eiv 7

Đây là một trong những xu thế giáo dục tiếng Anh mới nhất hiện nay và được đánh giá là mang lại hiểu quả tốt nhất cho người học.