Học tiếng Anh trực tuyến học sinh có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, tăng tương tác hay an toàn trong mùa dịch. EIV Education sẽ gợi ý những lợi ích khi học 1 kèm 1 online trong mùa dịch này nhé!

Tiết kiệm thời gian

Để tham gia một khóa học trực tiếp, học viên phải sắp xếp thời gian di chuyển đến trường, lớp hoặc trung tâm. Ngoài ra, học viên phải chọn địa điểm học tránh giao thông ùn tắc nếu ở các thành phố lớn, sắp xếp thời khóa biểu cố định…

Những khóa học trực tuyến có ưu điểm là không cố định địa điểm, không gian và thời gian học. Học sinh có thể học bất cứ nơi nào có không gian thoải mái, yên tĩnh trong khoảng thời gian sắp xếp được.

Tiết kiệm chi phí

Các khóa học trực tuyến thường có chi phí thấp khóa học truyền thống. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển, đưa đón… Học sinh cần có máy tính cá nhân, máy tính bảng, đường truyền internet ổn định sẽ được giáo viên kết nối trực tiếp, tương tác hai chiều.

Tăng tương tác trên nền tảng số

Học trực tuyến giúp học viên có nhiều cơ hội được tương tác với giáo viên hơn. Đặc biệt, tương tác trực tiếp trên nền tảng số giúp học viên ập trung cao hơn nhờ không gian thoải mái và riêng tư, không lo ngại về sự có mặt của mọi người xung quanh, không bị chi phối vì bạn cùng lớp hay không gian lớp học có tiếng ồn.

Thiết kế lộ trình học theo năng lực

Khi học trực tuyến tại EIV Education, học viên được tự thiết kế lộ trình cũng như tốc độ phù hợp với khả năng. EIV Online đang có chương trình ưu đãi, giảm lên đến 1 triệu đồng khi đăng kí khóa học online. Quý học viên có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 28 7309 9959 để được hỗ trợ!