Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

Vậy là một mùa hè lại kết thúc, các bạn học sinh – sinh viên lại náo nức đến trường sau một mùa hè tràn đầy niềm vui, trải nghiệm. Với các thầy cô, trường học, lúc bước qua hè cũng là thời khắc ráo riết tuyển dụng, tìm giáo viên để có thế đáp ứng được nhu cầu giảng dạy ở trường?

Biết tìm giáo viên bản ngữ cho trường học ở đâu? Đơn vị nào có dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học? Chất lượng như thế nào? Làm sao để hoàn thành thủ tục pháp lí nếu người nước ngoài đến trường dạy? Và còn nhiều lí do nữa mà EIV Education tin rằng bạn cũng đang thắc mắc và cần được giải đáp. Cùng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học của EIV tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

EIV Education – Đối tác của nhiều trường học, trung tâm anh ngữ trên toàn quốc (Ảnh-EIV)

Học Tiếng Anh – Xu thế của thời kỳ 4.0

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, ngoại ngữ này có vai trò rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa hiện nay. Mối quan hệ của con người cũng như sự hợp tác, đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào từ kinh doanh, thương mại, giao thông, công nghệ, truyền thông, du lịch…đến những cơ hội trong học tập, làm việc, mở rộng các mối quan hệ để hợp tác đều không chỉ bó hẹp ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các nước khác trên thế giới. Tiếng Anh chính là một trong những công cụ hữu hiệu, đóng vai trò to lớn trong việc giúp bạn bè năm châu hiểu được tiếng nói của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Việc học Tiếng Anh hiện nay cũng dễ dàng hơn, không chỉ đến trung tâm anh ngữ mới có cơ hội học Tiếng Anh mà ở hệ thống các trường công lập cũng bắt đầu đưa Tiếng Anh vào giảng dạy từ giai đoạn tiểu học. Việc này giúp con trẻ có cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ từ sớm, giúp con dễ dàng trong việc học Tiếng Anh sau này.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

Giáo viên sẵn sàng đồng hành cùng các bé trong nhiều hoạt động (Ảnh-EIV)

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học ở đâu chất lượng?

Nhiều hệ thống trường công lập, quốc tế vẫn đang “ráo riết” tìm giáo viên nước ngoài có thể đảm bảo giảng dạy tại trường và đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh, lớp học. Tuy nhiên, việc tìm nguồn giáo viên nước ngoài tại Việt Nam không hề dễ. Đầu tiên, muốn thuê giáo viên ở Việt Nam, bạn phải đảm bảo được các tiêu chí về giấy tờ, thủ tục pháp lí hành chính. Thứ hai, việc tìm được người nước ngoài có thể giảng dạy ở nhiều lứa tuổi là lựa chọn không hề dễ. Thứ ba, làm sao có thể đáp ứng và tin tưởng được chất lượng giáo viên hiện tại khi mà thuật ngữ “Tây Balo” đang khá hoành hành? Vậy giải pháp tìm dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ là hoàn toàn hợp lí và thích hợp.

Thuê người nước ngoài dạy học, cần quan tâm những gì?

Để thuê người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đầu tiên bạn phải đáp ứng được thủ tục pháp lí hành chính làm việc tại Việt Nam như workpermit. Ngoài ra, bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên bắt buộc phải có chứng chỉ Tesol, Celta hoặc Tefl,…nếu muốn giảng dạy Tiếng Anh.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

Dịch vụ chất lượng, uy tín (Ảnh-EIV)

EIV Education – Đối tác của nhiều trường học – trung tâm anh ngữ

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

EIV Education đang hoạt động chính ở 2 mảng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học – trung tâm – doanh nghiệp cùng khách hàng cá nhân. EIV hỗ trợ đối tác hoàn thành thủ tục pháp lí, giấy tờ liên quan đến giáo viên. Bên cạnh đó, EIV giúp bạn quản lí giáo viên, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Tham khảo gói Premium Pack – Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

Giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ (Ảnh-EIV)

Các đối tác trường học của EIV Education

Chúng tôi cung cấp giáo viên đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, có bằng cấp giảng dạy tại Việt Nam từ 2 – 5 năm.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, chương trình giảng dạy được EIV hỗ trợ cung cấp, ngoài ra chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn làm các thủ tục về pháp lí, giấy tờ, cũng như dịch vụ quản lí giáo viên. Hiện nay, EIV đang hớp tác với hơn 200 trường học – trung tâm anh ngữ trên toàn quốc, trong đó phải kể đến: Genesis, Vinschool, AVS, GymKID, PAPAKIDZ Preschool, B2B MONTESSORI, Juji, Topica, Apax, AVS, Đông Sài Gon, Kind School,…cùng nhiều doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc. Để tìm hiều và nhận tư vấn về dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học – trung tâm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến EIV Education qua hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ hoặc bạn có thể ĐĂNG KÍ THÔNG TIN TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *