Dạy tiếng Anh cho trẻ em mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ

Dạy tiếng Anh cho trẻ em mới bắt đầu là câu chuyện “nan giải” của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Biết tìm đâu địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín? Nên cho con học với giáo viên bản ngữ hay với giáo viên Việt Nam? Làm sao để tạo được hứng thú trong các giờ học của bé? Có nhiều vấn đề khiến cha mẹ băn khoăn, lo lắng, biết làm sao để giải quyết?

Thực ra, việc cha mẹ giỏi tiếng Anh hay không không quan trọng, chủ yếu là bạn phải tâm huyết và tạo cho bé niềm vui, đam mê với việc học tiếng Anh. Đừng quá nóng vội, hãy cho bé một thời gian để tiếp cận với ngôn ngữ bằng cách đưa tiếng Anh đến với con tự nhiên nhất.

Dạy tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu với phương pháp Phonics

Với các bé đang “bập bẹ” tiếp cận với ngôn ngữ mới thì phương pháp học đánh vần Phonics hoàn toàn phù hợp. Với phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em này, bé sẽ được học đánh vần từng chữ cái, sau khi thành thạo bé sẽ được học ghép thành câu, từ các câu cơ bản đến phức tạp. Ngoài việc học chữ thì vấn đề ngữ pháp cũng chú trọng được quan tâm. Hiện nay phương pháp học Phonics dạy tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu đang được các trung tâm tiếng Anh áp dụng nhằm thu hút sự quan tâm của bậc phụ huynh nhờ hiệu quả mang lại.

tầm quan trọng của tiếng anh với độ tuổi mầm non

Tạo niềm vui cho trẻ là cách hữu hiệu giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả

Tiếng Anh cho trẻ em bằng các hoạt động giải trí

Cha mẹ có thể tạo thêm môi trường tiếng Anh cho con bằng cách kể cho bé nghe các câu chuyện thiếu nhi bằng tiếng Anh, cho bé nghe các bài nhạc thiếu nhi sôi động. Ngoài ra, cha mẹ có thể kết hợp xem phim cùng bé, giải thích cho bé hiểu để tăng khả năng ghi nhớ của trí não.

tiếng Anh cho trẻ em trong giao tiếp hàng ngày, cha mẹ có thể “mớm” từ vựng cho con bằng những cụm từ thân quen vô cùng. Ví du thay vì để bé gọi là ba, mẹ thì phụ huynh có thể dạy con phát âm “dad”, “mom” hoặc “daddy” hoặc “mommy”. Đây cũng là cách hay giúp bé dần quen với việc xuất hiện ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày.

Để bé tham gia các lớp học cùng giáo viên bản ngữ

Xu thế cho con học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ nhỏ đang được ba mẹ đặc biệt quan tâm. Với phương pháp học này, con được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách chính thống. Các giáo viên đến từ các quốc gia có tiếng Anh là mẹ đẻ như Anh, Mỹ, New Zealand, Úc, Canada với kinh nghiệm dạy trẻ nhiều năm chắc chắn sẽ đem đến cho bé những giờ học bổ ích, năng động, giúp con ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

EIV Education, đơn vị đã và đang cung cấp giáo viên bản ngữ 100% là người nước ngoài hứa hẹn là địa chỉ uy tín, cùng con bạn chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc 028 7309 9959 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *