Dạy kèm tiếng Anh tại TPHCM

Việc học tiếng Anh càng phổ biến ở mọi lứa tuổi, tầng lớp do ngôn ngữ này hiện được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài, du lịch hay du học qua các quốc gia khác. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm. Có rất nhiều hình thức học tiếng anh khác nhau như học tại trường hớp, các trung tâm, tự học ở nhà hay mời gia sư về dạy kèm tại nhà.

Dạy kèm tiếng Anh tại TPHCM là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên và 1 học viên hoặc 1 nhóm học viên tại nhà học viên, nhà giáo viên hay một địa điểm khác phù hợp.

day-kem-tieng-anh-tai-tphcm

Ưu điểm của dạy kèm tiếng Anh tại TPHCM

  • Thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.
  • Học đúng những gì mình thiếu, mình cần.
  • Dạy học sinh động, cuốn hút, dễ nhớ, tiếp thu nhanh, tạo hứng thú giúp hiểu bài ngay trong giờ học.
  • Giáo trình tiếng Anh cập nhật mới nhất theo chuẩn Quốc Tế và có thể thay đổi tùy theo nhu cầu, năng lực của từng học viên.
  • Gia sư và thời gian học do học viên hoàn toàn sắp xếp.
  • Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư

day-kem-tieng-anh-tai-tphcm-2

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM

EIV được biết đến là trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ dạy kèm tiếng Anh tại TPHCM giỏi, kinh nghiệm, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo học viên nhanh chóng tiến bộ sau thời gian ngắn, giáo viên chuyên lấy lại căn bản dạy từ đầu cho những người bị mất căn bản, dạy nâng cao cho các học viên có trình độ khá giỏi. Dạy anh văn từ căn bản tới chuyên sâu tùy theo trình độ và yêu cầu của học viên. Học viên có thể chọn học tại nhà hoặc đến trung tâm để học.

EIV luôn là nơi giải quyết mối lo âu về nhu cầu học tiếng anh của các bạn với sự uy tín và chất lượng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *