Dạy kèm tiếng Anh tại Hà Nội

Ở Hà Nội nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, dẫn đến tình trạng các lớp học tập trung đông người, cùng với việc cố định giờ học không phù hợp với bạn và không đáp ứng nhu cầu thực tế của bản thân? Có thể bạn sẽ muốn biết thêm về phương thức dạy kèm Tiếng Anh tại Hà Nội của EIV.

 

day-kem-tieng-anh-tai-ha-noi

Giáo viên bản ngữ dạy kèm tiếng anh tại Hà Nội

Tính tiện lợi và hiệu quả của dạy kèm tiếng Anh tại Hà Nội

Các lớp dạy kèm Tiếng Anh tại Hà Nội hướng tới chất lượng học và mục tiêu cá nhân của học viên, khung giáo trình đào tạo được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu công việc thực tế của chính người học. Với những nhu cầu riêng biệt như vậy, sẽ rất khó để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình khi theo học tại các lớp học tập trung, trình độ không tương đồng, sử dụng một khung giáo trình định sẵn và phải đảm bảo lợi ích cho tất cả học viên theo học.

Học theo chương trình đào tạo cấp tốc cũng là một giải pháp, tuy nhiên các chương trình này thường theo đuổi phương pháp dạy và học đốt cháy giai đoạn, không tạo được nền tảng tốt cho người học về sau.

Vì thế việc dạy kèm tiếng Anh tại nhà của EIV mang lại nhiều lợi ích cho người học như: được học trong môi trường  tiếng Anh, dễ dàng quan sát được khẩu hình và nghe rõ âm điệu của người bản xứ, đồng thời giúp bạn tiếp thu tiếng Anh tự nhiên thông cách khám phá và chia sẻ với người bạn-người thầy của mình.

 

day-kem-tieng-anh-tai-ha-noi-2

--> Phương thức học tiếng anh hiện đại One to One

Hình thức dạy kèm tiếng anh tại Hà Nội của EIV

  • Tương tác nhiều hơn với giáo viên, lớp học dạy kèm tiếng Anh tạo điều kiện giảng dạy one to one, việc dạy sẽ sát với học viên từ những lỗi sai dù là nhỏ nhất giúp người học nhớ rất lâu về sau.
  • Giáo trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho người học theo cấp độ với mục đích tiếp thu.
  • Thời gian và địa điểm học linh hoạt, sắp xếp hài hòa với công việc đi làm chính của học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *