Dạy bé học tiếng Anh tại nhà – Ba mẹ nên thử

Bé học tiếng Anh tại nhà, tại sao không? Khi xu thế của cha mẹ Việt là mong con có thể tiếp cận với ngôn ngữ quốc tế từ sớm, tạo bước đệm giúp mở rộng cơ hội thành công khi trưởng thành.

Trẻ em bao nhiêu tuổi nên học tiếng Anh

Chuyên gia giáo dục Jeanette Vos là tác giả của cuốn sách “The learning revolution” (Cuộc cách mạng học tập) đã chỉ ra rằng độ tuổi thích hợp để bé có thể tiếp cận với một ngôn ngữ mới là 3 – 5 tuổi. Lúc này bé sẽ tập ghi nhớ hình ảnh, bắt chước cách phát âm của cha mẹ, giáo viên,…từ đó hình thành tư duy về khả năng ngoại ngữ.

giáo viên tiếng Anh bản ngữ

Từ 3 – 5 tuổi là độ tuổi thích hợp để con yêu có thể tiếp cận với một ngôn ngữ hoàn toàn mới (Ảnh-EIV)

Nghiên cứu chỉ ra rằng, ở độ tuổi này, trẻ mới bắt đầu biết quan sát mọi thứ xung quanh và bắt chước mọi người để học nói chứ chưa thể học đọc, lúc này 50% đường mòn thần kinh trong não bộ (neural pathway) bắt đầu được thiết lập. Vì vậy việc giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh theo tư duy hình ảnh là rất hiệu quả. Trí não của bé có thể nhớ kỹ và lâu hơn 90% so với người bình thường.Nếu phụ huynh áp dụng phương pháp học này cho trẻ sẽ đem lại những hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Bé học tiếng Anh tại nhà cùng EIV Education, lợi ích của cha mẹ

Bé học tiếng Anh tại nhà, lợi ích của cha mẹ, nghe thì hơi “sai” song điều đó là sự thật. Bé học tiếng Anh tại nhà cha mẹ sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian “kha khá” trong việc di chuyển đưa đón giữa nhà và trung tâm anh ngữ. Chương trình học tại nhà còn giúp phụ huynh kiểm soát được thời lượng, cũng như bài vở, chương trình học của bé. Cùng bé thực hành, giúp bé ghi nhớ từ vựng nhanh hơn.

Khóa học One to One của EIV Education sẽ giúp cha mẹ “khỏe” hơn rất nhiều, bằng việc trẻ em được học tại nhà cùng giáo viên bản ngữ, là người nước ngoài đến từ các quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh,…

bé học tiếng Anh tại nhà

Chương trình học tại EIV sẽ mang đến cho các con giờ học vui vẻ, hấp dẫn (Ảnh-EIV)

Giáo viên với kinh nghiệm giảng dậy lâu năm sẽ mang đến cho bé giờ học hấp dẫn, thú vị, giúp bé vừa chơi vừa học. Qua giao tiếp, bé sẽ ghi nhớ cách phát âm chuẩn như người bản ngữ, tránh các lỗi phát âm sai. Ngoài ra thầy cô còn giúp bé học các từ cơ bản, ứng với giao tiếp hàng ngày, dễ dàng để bé ứng dụng ngay khi vừa học xong.
Để biết thêm thông tin về khóa học One To One của EIV Education, bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp về cho chúng tôi qua website www.eiv.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 028 7309 9959 để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Trẻ bao nhiêu tuổi nên học tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *