Với mong muốn mang đến cho học viên môi trường học chất lượng cũng như dễ dàng trong việc lựa chọn những trường, học viện đào tạo Tiếng Anh phi công uy tín. EIV Education cùng học viện hàng không SIERRA đã kí kết hợp tác đào tạo Tiếng Anh phi công đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Thay vì bạn phải chọn học Tiếng Anh sau đó mới đi đến chuyên ngành thì nay EIV hỗ trợ bạn trang bị nền tảng Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ sau đó bạn sẽ tiếp tục học chuyên môn tại học viên hàng không SIERRA với chất lượng đã được qua kiểm chứng hơn 40 năm qua. Với chương trình đào tạo Tiếng Anh phi công, EIV hy vọng sẽ mang đến cho các bạn trẻ tại Việt Nam những cơ hội việc làm mới, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các hãng hàng không hiện nay.

THAM KHẢO: ĐÀO TẠO TIẾNG ANH PHI CÔNG TẠI EIV 

Tổng quan về trường hàng không quốc tế SIERRA

Tổng quan về học viên hàng không SIERRA

Học viện Hàng không SIERRA là một trung tâm đào tạo quốc tế, được FAA phê duyệt là Trường bay PART 121. Học viện hàng không SIERRA có sân bay huấn luyện, tập sự tại Căn cứ Không quân Hoa Kỳ hay Sân bay Castle (KMER) ở Atwater, bang California. SIRRA được cấp giấy phép đào tạo phi công đến từ tất cả quốc gia trên thế giới, tuy nhiên, hieennj tại trường đang có thế mạnh trong mảng đào tạo học viên phi công đến từ các quốc gia thuộc Châu Á – Thái Bình Dương và số lớn trong đó đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam.

Tại Học viện SIERRA, sinh viên không đơn thuần học cách trở thành phi công, mà còn học chuyên sâu hơn để có thể trở thành một phi công chuyên nghiệp, có thể làm chủ trong mọi tình huống, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các hãng bay dân dụng quốc tế.

SIERRA đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực điều phối, đào tạo các hoạt động bay. Chương trình đào tạo tập trung vào huấn luyện kỹ năng, cách xử lí vấn đề, giúp học viên thành công và tự tin hơn sau khóa học phi công thương mại với thời gian dao động từ 10 – 12 tháng.

Đào tạo Tiếng Anh phi công tại Việt Nam

Học Tiếng Anh hàng không tại EIV, chạm tay đến ước mơ một cách dễ dàng 

Một số lợi thế chính giúp Học viện SIERRA nổi bật so với các trường bay khác

SIERRA có nhiều điểm nổi bật so với nhưng trường đào tạo hàng không quốc tế khác, nhằm đáp ứng được nhu cầu học và thực hành cho mọi học viên. SIERRA hỗ trợ:

  • Ký túc xá cho học viên với những tiện ích đi kèm như nhà hàng, quán cà phê, sân thể thao và các khu tập luyện riêng biệt.
  • Khu tiếp nhiên liệu máy bay tại chỗ cùng dịch vụ đường dây hỗ trợ trong lúc cấp bạch được trang bị thiết thực.
  • Trạm sửa chữa máy bay cũng như nơi bảo dưỡng máy bay tại chỗ, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như tạo điều kiện cho học viên nắm được cơ chế hoạt động của các loại thiết bị bay.

Học viên nhận được gì sau khi tốt nghiệp học viện hàng không SIERRA

Chứng chỉ CFI (Certification Flight Intructor)

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện phu công thương mại tại SIERRA, bạn có quyền lựa chọn để học lấy chứng chỉ huấn luyện bay CFI. Với bằng cấp này, SIERRA cho phép bạn chọn lộ trình học với syllabus 40h, 50h, 60h, 70h học để lấy chứng chỉ bay đào tạo CFI. Sở hữu chứng chỉ CFI được công nhận bởi FAA là điều kiện thuận lợi giúp học viên dễ dàng tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn ở các hãng hàng không dân dụng quốc tế.

Đào tạo Tiếng Anh phi công tại Việt Nam

CFI – Chứng chỉ hàng không dành cho phi công thương mại (Ảnh-EIV)

Lộ trình đào tạo phi công thương mại tại SIERRA

California là vùng đất đẹp và thích hợp cho các khóa huấn luyện bay, bởi thời tiết ở đây luôn nắng ấm, ít mưa bão chính vì thế khóa huấn luyện bay của bạn sẽ gặp ít gián đoạn. Part 141 tại học viên SIERRA cho phép thời gian bay là 230 giờ với 200h học cùng chỉ huy. Với cách học này, bạn có 11 – 12 tháng đề hoàn thành khóa học. Sau khi kết thúc, học viên sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra viết FAA lý thuyết cùng các giờ thi thực hành, thí điểm bay.

Với chứng chỉ CFI, SIERRA cam kết đào tạo:

  • Luấn luyện bay thành thạo cho một máy bay bổ sung nhiều lớp động cơ
  • Huấn luyện mặt đất về các kiến thức hàng không cho loại máy bay nhiều lớp động cơ
  • Trải nghiệm bay thật bằng máy bay động cơ trong bài thi thực tế

Đào tạo Tiếng Anh phi công chất lượng tại Việt Nam

EIV Education với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh phi công chuyên ngành cho nhiều học viên. Với giáo trình cùng nguồn giáo viên chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những bài học bổ ích, thiết thực, đáp ứng được tiêu chí tuyển chọn Tiếng Anh phi công đầu vào ở các trường hàng không.

Đào tạo Tiếng Anh phi công tại Việt Nam

EIV, đơn vị đào tạo Tiếng Anh phi công đã có kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên những giờ học thiết thực và bổ ích nhất (Ảnh-EIV)

Thêm vào đó, hợp đồng kí kết hợp tác giữa EIV và SIERRA còn mở rộng hơn nữa những tiêu chuẩn và yêu cầu đặc thù ngành nghề, giúp EIV xử lí triệt để các vấn đề về ngoại ngữ mà học viên đang gặp phải. Chương trình của chúng tôi sẽ xây dựng sát xao dựa trên những nền tảng kiến thức SIERRA đào tạo, hỗ trợ học viên bài học, từ vựng đi đúng với chuyên ngành, giúp tiếp thu bài học dễ hơn.

Cuối cùng, EIV Education hy vọng sự hợp tác giữa chúng tôi cùng SIERRA sẽ giúp các học viên có thể dễ dàng tìm thấy cơ hội nghề nghiệp ở lĩnh vực hàng không. Để nhận thông tin chi tiết về dịch vụ Tiếng Anh phi công, bạn có thể liên hệ đến Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể chọn ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong 2h để tư vấn hỗ trợ chuyên sâu về chương trình.

Xem thêm về EIV TẠI ĐÂY

Chất lượng giáo viên bản ngữ tại EIV được đánh giá như thế nào?