Đào tạo tiếng anh doanh nghiệp

Khác với học sinh, sinh viên người đi làm thường có thời gian rất hạn hẹp. Vì vậy để đầu tư cho việc trao dồi ngoại ngữ trong công việc cũng như cuộc sống là việc rất khó. Mà hiện nay nứơc ta ngày càng phát triển nhu cầu Tiếng Anh của dân văn phòng, đi làm là một ngoại ngữ không thể thiếu. Biết và hiểu được điều đó EIV chúng tôi đã hợp tác với công ty và doanh nghiệp có những đội ngũ giáo viên dạy Tiếng anh cho công ty nhằm nâng cao trình độ và giao tiếp cho nhân viên của công ty doanh nghiệp.
Đào tạo tiếng anh doanh nghiệp
Theo những nghiên cứu cho ta thấy chất lượng của giáo viên chiếm 80% là chất lượng học của nhân viên. Vì vậy để làm thế nào tìm được một giáo viên đào tạo tiếng anh doanh nghiệp xuất sắc nhất thì dựa vào những nguyên tắc sau:
    Giáo viên là người bản ngữ : đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định nên sự thành công của học viên hay không? Giáo viên là người nước ngoài giúp ta phát âm chuẩn hơn và giao tiếp trực tiếp với giáo viên làm tăng khả năng nói, phát âm và phản xạ tốt. Giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên Việt Nam ta dễ gần, nhiệt tình vui tính, hòa đồng….

Đào tạo tiếng anh doanh nghiệp
    Có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp : đây cũng là yếu tố không kém phần quan trọng, giáo viên có bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới. Có kinh nghiệm giảng dạy và đòa tạo chuyên môn.
    Giáo viên dạy tiếng anh cho công ty phải phù hợp : không phải doanh nghiệp nào cũng có thể dạy phù hợp với công ty. Phải lựa chọn giáo viên phù hợp với chuyên môn của công ty và đào tạo dạt hiệu quả nhất. Tùy vào đặc thù của công ty mà lựa chọn cho phù hợp như Thầy Thomas G. Giglione : giám đốc trung tâm EIV cho biết.

Thầy Thomas - Đào tạo tiếng anh doanh nghiệp
thầy Thomas G. Giglione một giáo viên dạy Tiếng Anh cho công ty chuyên nghiệp và rất nổi tiếng của EIV.
    Phải có giáo trình linh hoạt : trình độ của các nhân viên trong công ty hay doanh nghiệp sẽ không giống nhau. Để đảm bảo được giảng dạy một cách tốt nhất đòi hỏi mỗi giáo viên dạy tiếng anh cho công ty phải có giáo trình linh hoạt và phù hợp với các nhân viên.
    Địa điểm mà giáo viên dạy tiếng anh cho công ty phải linh động: vì người đi làm không có thời gian, đa số làm việc trên công ty 8 tiếng. Vì vậy cần có một  giáo viên dạy có thoi gian linh động và có thể dạy bù khi công ty có những ngày nghỉ phép….hoặc có thể dạy online cho các nhân viên nếu có việc đột xuất…
Vì vậy hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để công ty và doanh nghiệp của bạn có một giáo viên đào tạo tiếng anh doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả học cao nhất và đạt hiệu quả tốt nhất.