Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

EIV – đơn vị tiên phong cung cấp chương trình tiếng Anh doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên 100% bản xứ, chất lượng đào tạo và dịch vụ được chuẩn hóa bằng công nghệ.

VÌ SAO NÊN CHỌN EIV?

1.100% Giáo viên bản ngữ

 • 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada
 • Chuyên gia ngôn ngữ với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế như: TESOL, CELTA, ITC TEFL…
 • Đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành (kinh tế, khoa học, kỹ thuật…)

2. Chương trình học cá nhân hóa cho từng đối tượng

 • Xuất phát điểm từ nhu cầu và trình độ của người học. EIV thiết kế giáo trình phù hợp và gắn kết chặt chẽ với mục tiêu của từng học viên
 • Các nội dung giảng dạy được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, kiểm nghiệm chặt chẽ và được theo sát trong suốt quá trình học. Từ đó tạo hiệu quả rõ rệt qua từng giai đoạn học.

3. Thời gian, địa điểm học linh hoạt

 • Thời gian: theo yêu cầu đưa ra của từng học viên để đạt hiệu quả cao nhất khi học.
 • Địa điểm: Học viên có thể chọn học trực tiếp tại công ty hoặc học trực tuyến.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

∇ Chất lượng: Khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp với nội dung bám sát từ nhu cầu thực tế và những kỹ năng cần thiết cho chuyên ngành. Đáp ứng nhu cầu ngày một tăng về sự linh động và thuận lợi trong việc học tiếng Anh. Khóa học được giảng dạy trực tiếp trên lớp bởi GVBN giàu kinh nghiệm.

∇ Tính linh hoạt: Doanh nghiệp có thể quyết định bắt đầu khóa học bất kỳ lúc nào, với thời lượng và số học viên phù hợp với nhu cầu thực tế. Dù doanh nghiệp đang có nhu cầu cho năm hay năm mươi nhân viên, EIV sẽ cung cấp khóa học với đúng trình độ tiếng Anh của từng học viên.

∇ Tiếng Anh mang tính ứng dụng cao trong công việc: EIV cung cấp nguồn kiến thức thực tế và cơ hội thực hành qua các chủ đề và bài tập như tiếng Anh trong cuộc họp, thương lượng, thuyết trình, giải quyết vấn đề, thảo luận, viết thư tín trong công việc và các chủ đề khác.

∇ Hiệu quả: Với các chương trình học truyền thống, học viên có thể được sắp xếp vào lớp với nhiều trình độ khác nhau, các lớp học này thường có mức độ chuyên cần thấp và tiến bộ chậm. Ngược lại, phương pháp Quick Reaction của EIV giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay mà không mất nhiều thời gian luyện tập. Mọi học viên khi đến với chương trình này đều không cảm thấy nặng nề hay áp lực. Từ đó kết quả học tập sẽ tốt hơn.

CÁC ĐỐI TÁC ĐÃ CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA EIV

EIV đã và đang cung cấp các khóa đào tạo cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, trong rất nhiều lĩnh vực như

 • Công nghệ thông tin, viễn thông: Viettel, FPT SOFTWARE, Vietnamobile, TEKO, Bytesoft, Zergitas, Vietsunshine,…
 • Tài chính, Ngân hàng: Techcombank, VPBank, Lienvietpostbank, Shinhan Bank Vietnam,….
 • Y tế: Vinmec, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện K,…
 • Giáo dục: Học viện Ngân hàng, Học viện Chính sách Phát triển, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, American Academy…
 • Lĩnh vực khác: Cargill, Hoa Sao Group, Johnson & Johnson, Thái Bình Dương,…

 

Buổi tổng kết khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp EIV – Vietnamobile

Quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tiếng Anh dành cho nhân viên, vui lòng liên hệ hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.